Tai Game Mien Phi

Ứng dụng Facebook tốc độ gấp 5 lần cho 3G
Đẹp Lung Linh! Tải Ngay Kẻo Lỡ...

Game Đào Vàng

Tải về (.Apk) - Điện thoại Android

Tải về (.Jar) - Điện thoại Java

Tải về (.Jad) - Điện thoại Samsung

Bạn mơ ước trở thành tỷ phú sở hữu một kho báu vàng bạc bằng việc kiếm tiền một cách chính đáng? Hãy tham gia vào mỏ vàng trong game Gold Miner: chơi game đào vàng để trở thành người giàu có và truyền cảm hứng kiếm tiền đầy đam mê này đến nhiều người!

Đặc biệt, bạn còn được trải nghiệm những phút giây thú vị, cảm giác trở thành tỷ phú sẽ ra sao trong game Gold Miner đấy!

tai game

Hãy theo chân một cụ già để cùng vào rừng đào vàng. Nhiệm vụ người chơi phải “chụp” lấy Vàng, Kim Cương với phán đoán chính xác và một chút cảm nhận tinh tế để đến với bàn tiếp theo. Bạn hãy quan sát chỗ nào có thật nhiều vàng, túi tiền và kim cương để bạn thả lưỡi câu xuống. Hãy nhắm thật chuẩn sát để thả lưỡi câu nhé, cục vàng thật to tức là bạn sẽ ngày thêm giàu có.
Tránh câu những cục đá vì số tiền thu được sẽ không cao. Càng về sau, trò chơi gồm rất nhiều màn hấp dẫn và số tiền chúng ta thu được phải tăng dần lên.Màn đầu tiên bạn phải đào cho được 650$.

tai game 1

Khi qua màn thứ hai trở đi, bạn có thể mua các dụng cụ để hỗ trợ cho hành trình làm giàu của mình như cây nến, cỏ ba lá…chúng có tác dụng giải cứu bạn khi bạn gặp nguy hiểm.
Càng về sau quá trình đào vàng của bạn càng khó khăn gấp bội khi bạn phải gặp những thùng thuốc nổ dưới lòng đất, những con vật cư trú ở đó ngăn cản hành trình của bạn. Vì vậy, nên khéo léo một chút nhé. Đảm bảo rằng khi vượt qua chúng, bạn sẽ hạnh phúc hơn với số tiền mình có được. Đào vàng làm giàu buộc chúng ta phải kiên nhẫn, không ai giàu có mà không bỏ ra chút ít mồ hôi phải không nào? Hãy cùng chơi để giàu có bạn nhé!

Game Tuyển Chọn
Game Pikachu

Tải Game Pikachu (Game Pokemon) icon new

Game Pikachu là một một phiên bản trò chơi kinh điển, rất quen thuộc và gần gũi với học sinh, sinh viên và giới văn phòng..
 Tải về dt Java .JAR
 Tải về dt Android .APK
Game Đua Xe

Game Đua Xe Need for Speed: ProStreet icon new

Tiếp tục cuộc đua tốc độ đưa người chơi đến những cảm xúc khác nhau, những đoạn đường đua khác nhau, game đua xe Need for Speed mang lại..
 Tải về dt Java .JAR
 Tải về dt Android .APK
Game Đào Vàng

Game Đào Vàng (Gold Minver) icon new

Bạn muốn đóng vai người thợ đào vàng sở hữu kho báu vàng bạc chính đáng? Hãy tham gia Game đào vàng Gold Miner ngay để..
 Tải về dt Java .JAR
 Tải về dt Android .APK
Game Bắn Gà

Game Bắn Gà (Chicken Invaders) icon new

Game bắn gà là một game giải trí vui nhộn kinh điển, đã từng nổi đình nổi đám với phiên bản trên PC và Iphone. Nay game đã có phiên bản..
 Tải về dt Java .JAR
 Tải về dt Android .APK
Game Kim Cương

Game Kim Cương icon new

Game Kim Cương đã trở thành một trò chơi tương đối quen thuộc đối với bất kỳ người chơi nào bởi đây là một trong những game kinh điển..
 Tải về dt Java .JAR
 Tải về dt Android .APK
Các game hay khác
Tải game 2048 miễn phí
Tải game bắt chữ về máy
Tải game ai là triệu phú
Tải game picachu miễn phí
Game thử tài tư duy

Tags
Game Pikachu,Game Dua Xe,Game Dao Vang,Game Ban Ga,Game Kim Cuong,Tai game mien phi, Tai game, Download game, Game mobile
Giới thiệu
Chuyên trang Tải game miễn phí cho điện thoại di động, với hàng ngàn game hay nhất, mới nhất cực hấp dẫn được cập nhật liên tục, bạn hãy thường xuyên theo dõi trang wap để thưởng thức những game mới thú vị nhé!
Play friv games online | games friv2 online | play kizi games | games coolmath4kids