Tai Game Mien Phi

Ứng dụng Facebook tốc độ gấp 5 lần cho 3G
Đẹp Lung Linh! Tải Ngay Kẻo Lỡ...

Game Bắn Gà

Tải về (.Apk) - Điện thoại Android

Tải về (.Jar) - Điện thoại Java

Tải về (.Jad) - Điện thoại Samsung

Game bắn gà là một game giải trí vui nhộn kinh điển, đã từng nổi đình nổi đám với phiên bản trên PC và Iphone. Nay game đã có phiên bản dành cho điện thoại chạy JAVA tải miễn phí.  Đây là một game bắn súng hành động rất hay, hấp dẫn tất cả các game thủ khi tham gia chơi game bắn gà.

tai game

Trái đất đang bị lũ gà ngoài hành tinh xâm chiếm. Chúng sẽ trả thù con người đã chèn ép chúng. Lũ gà này rất đáng sợ lúc ẩn lúc hiện vì vậy người chơi sẽ có nhiệm vụ tiêu diệt hết lũ gà xâm lược để bảo vệ bình yên cho bầu trời. Bạn sẽ điều khiển chiếc phi thuyền chiến đấu của mình để bắn đạn tiêu diệt lũ gà đáng ghét đang xâm chiến lấy vũ trụ bao la và bắn những con gà đang bay có ý đồ muốn tiêu diệt phi thuyền của bạn.

tai-game-1-

Game bắn gà kinh điển với nhiều màn chơi hấp dẫn tạo cho người chơi cảm thấy sự thú vị. Với lối chơi đơn giản, giao diện bắt mắt và game nhẹ chơi nhanh thích hợp với những người bận rộn.
Qua mỗi màn chơi bạn sẽ phải tiêu diệt con gà Boss to. Cấp độ level cứ thế càng cao dần lên càng khó hơn. Hãy chiến đấu hết mình vì Trái đất thân yêu nhé .

Game Tuyển Chọn
Game Pikachu

Tải Game Pikachu (Game Pokemon) icon new

Game Pikachu là một một phiên bản trò chơi kinh điển, rất quen thuộc và gần gũi với học sinh, sinh viên và giới văn phòng..
 Tải về dt Java .JAR
 Tải về dt Android .APK
Game Đua Xe

Game Đua Xe Need for Speed: ProStreet icon new

Tiếp tục cuộc đua tốc độ đưa người chơi đến những cảm xúc khác nhau, những đoạn đường đua khác nhau, game đua xe Need for Speed mang lại..
 Tải về dt Java .JAR
 Tải về dt Android .APK
Game Đào Vàng

Game Đào Vàng (Gold Minver) icon new

Bạn muốn đóng vai người thợ đào vàng sở hữu kho báu vàng bạc chính đáng? Hãy tham gia Game đào vàng Gold Miner ngay để..
 Tải về dt Java .JAR
 Tải về dt Android .APK
Game Bắn Gà

Game Bắn Gà (Chicken Invaders) icon new

Game bắn gà là một game giải trí vui nhộn kinh điển, đã từng nổi đình nổi đám với phiên bản trên PC và Iphone. Nay game đã có phiên bản..
 Tải về dt Java .JAR
 Tải về dt Android .APK
Game Kim Cương

Game Kim Cương icon new

Game Kim Cương đã trở thành một trò chơi tương đối quen thuộc đối với bất kỳ người chơi nào bởi đây là một trong những game kinh điển..
 Tải về dt Java .JAR
 Tải về dt Android .APK
Các game hay khác
Tải game bắn cá online
Tải game chém hoa quả
Tải game bắn trứng khủng long
Tải game candy crush saga
Tải game cá ăn cá miễn phí

Tags
Game Pikachu,Game Dua Xe,Game Dao Vang,Game Ban Ga,Game Kim Cuong,Tai game mien phi, Tai game, Download game, Game mobile
Giới thiệu
Chuyên trang Tải game miễn phí cho điện thoại di động, với hàng ngàn game hay nhất, mới nhất cực hấp dẫn được cập nhật liên tục, bạn hãy thường xuyên theo dõi trang wap để thưởng thức những game mới thú vị nhé!
Play friv games online | games friv2 online | play kizi games | games coolmath4kids