Bị mụn trứng cá trị bằng cách nào?

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp' bắt đầu bởi Khambenhtri, 21/6/19.

 1. Khambenhtri

  Khambenhtri Administrator Thành viên BQT

  Mụn trứng cá (Acne Vulgaris) là một loại bệnh da bình thường, nhưng tác động khá lớn đến dung mạo, sinh hoạt, tâm lý… của bệnh nhân chỉ mất khoảng bệnh, và di chứng của nó là sẹo mụn trứng cá trên mặt sẽ đeo đuổi người bệnh đến suốt cuộc đời.


  >>> Tham khảo thêm: một vài công dụng dưỡng da từ ốc sên

  Duyên cớ gây mụn có thể là do hormone, yếu tố di truyền, hoặc vi khuẩn… Mụn trứng cá vững mạnh lúc tuyến bã của cơ thể tiết ra quá cực nhiều chất nhờn. Chất nhờn này phối hợp với Một số tế bào của tuyến bã làm cho tắc nghẽn lỗ chân lông. Khi lỗ chân lông bị tắt nghẽn, Các loại mụn trứng cá trắng, đen và đỏ sẽ phát triển.  [​IMG]  Để điều trị mụn trứng cá, có thể dùng Các phương pháp: dùng thuốc thoa ngoài da, thuốc uống, thuốc chích, lột da mặt, và Biện pháp mới nhất là sử dụng khoa học trị liệu bằng quang học (Acne Phototherapy), hoặc hài hòa Một số Cách tự nhiên tại nhà để nhanh chóng rút ngắn thời kì điều trị. Với trị liệu bằng kem ốc sên new today, thời gian trị liệu sở hữu thể đến 3, 4 tháng, hoặc lâu hơn nữa, tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.


  Biện pháp trị liệu bằng Cách bôi kem ốc sên trực tiếp vào da để ảnh hưởng nhằm dẫn đến việc xoá sổ vi khuẩn gây ra mụn trứng cá .. Trị liệu bằng công nghệ này thời gian trị liệu rút ngắn còn khoảng 1/3 so với trị liệu chỉ bằng thuốc thông thường, và ko gây ra tác dụng phụ.


  Dùng kem bôi ốc sên new one thông thường: hai lần mỗi tuần, và liên tục từ 4 tuần, hài hòa nhiều Mẹo theo phác đồ điều trị mụn cụ thể. Thời gian này mang thể thay đổi tùy theo tình trạng mụn trứng cá thực tế.


  Đối với trường hợp mụn đang vững mạnh mạnh, để trị liệu nhanh và triệt để, cần sử dụng Mẹo tổng hợp, kết hợp song song việc chiếu tia IPL có Những Phương pháp khác như dùng thuốc chích, thuốc uống, sử dụng kem, thuốc rửa mặt đặc trị...

  >>>Cách mua kem new today dùng để trị mụn


  Để biết thêm chi tiết các bạn xin vui lòng liên hệ: Mỹ Phẩm Trúc Mai


  Đ/c: 641E đường cách mạng Tháng 8 , Phường15 , Q10 , TP HCM

  Hotline: 0919411636
   

Chia sẻ trang này