Chống trộm fast lock an toàn và hiệu quả

Thảo luận trong 'Dành cho Account VIP' bắt đầu bởi Hoàng Trí Racing Shop, 10/11/17.

 1. Hoàng Trí Racing Shop

  Hoàng Trí Racing Shop Administrator Thành viên BQT

  các bạn đang lo lắng về Chiếc xe máy của các bạn mỗi khi đi xa?

  Muốn lắp đặt khóa chống trộm nhưng không biết nên ứng dụng loại nào?

  Không biết được địa chỉ uy tín để lắp đặt khóa chống trộm xe máy?

  Câu hỏi của rất nhiều người muốn được câu trả lời khi có ý muốn lắp khóa chống trộm xe máy. Bạn yên tâm, Hoàng Trí Racing Shop sẽ câu trả lời từng câu hỏi để bạn có thể hiểu rõ về khóa chống trộm cũng như những loại khóa chống trộm để các bạn có thể đưa ra quyết định chọn một loại thích hợp bằng kinh tế cùng với phù hợp dùng ý muốn hiện tại của các bạn.

  Khóa chống trộm giúp xe máy thêm an toàn:

  Khi bạn dùng khóa chống trộm xe máy thì bạn có thể giữ cho xế yêu của bạn được an toàn tuyệt đối.

  Nhờ vào khóa chống trộm mà các bạn có thể bảo vệ xe máy, hạn chế bị trộm và đặc biệt bây giờ có tình trạng dàn cảnh cướp xe cực tinh vi và việc bạn cần làm là mang theo thiết bị chạy xa cùng với tìm nơi an toàn việc còn lại để khóa chống trộm lo nhé.

  Chúng sẽ hú thật to để tập trung lưu ý của người đi đường và Khiến cho bọn chúng hoảng loạn mà bỏ chạy lúc này các bạn đến để lấy xe và ra về bình tĩnh.

  Nên dùng loại khóa chống trộm nào?

  Việc lựa chọn một khóa chống trộm xe máy là điều cần thiết bởi có không ít loại và nhiều tính năng khác nhau làm các bạn choáng ngợp. Sau đây là một vài sản phẩm làm cho bạn có thể đưa ra quyết định ngay cùng với luôn.

  1. Khóa chống trộm sử dụng remote

  tất cả loại khóa tận dụng remote hoặc chip để nhận dạng chủ nhân của xế yêu là điều bắt buộc. Hơn thế nữa, có nhiều loại chỉ cần đứng trong phạm vi gần là xế yêu có thể nhận dạng được chủ nhân cùng với có thể đề máy và di chuyển một cách bình thường. Thêm vào đó, tính năng tìm xe trong bãi cực kỳ cần thiết để có thể tìm xe trong bãi một cách thuận tiện nhất.

  [​IMG]

  khoa chong trom fast lock duoc gan tren mat na cho xe PCX

  tất cả loại khóa này nếu không được kích hoạt chip hoặc remote thì sau một thời gian chúng sẽ tự hú to cùng với Khiến cho mọi sự lưu ý dồn về phía chía xe của chúng ta. Khiến cho xế yêu an toàn.

  tất cả loại khóa đáp ứng ước muốn của bạn: Khóa chống trộm fast lock, Khóa smartkey Honda

  2. Khóa chống trộm định vị xe máy
  Lên một đẳng cấp mới với trang bị định vị xe máy. Với thiết bị định vị xe máy các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về quá trình sử dụng của xế yêu. Không sợ mất do dùng một sim điện thoại để với 3G truy cập GPS định vị được vị trí đang tại đâu ở thời điểm hiện tại bằng sai số từ 1-5m cực kỳ chuẩn xác.

  Không chỉ định vị được vị trí hiện nay mà thiết bị định vị này còn có thể truy xuất thêm lịch sử hành trình trong thời gian dài. Có thể kiểm soát được tất cả nhân viên giao hàng, kiểm soát được mọi hành động di chuyển của xe.

  Một số trang bị định vị xe máy còn có thêm pin dự phòng để phòng tránh việc mất nguồn trong thời gian dài. Để quá trình luôn được vận hành chuẩn xác.

  các thiết bị phù hợp với ước muốn của bạn: Định vị iKY GPS, định vị J611.

  Ngoài biện pháp lắp đặt khóa chống trộm thì các bạn cần đề phòng cao độ trộm cướp để hạn chế các tình trạng đáng tiếc xảy ra. Ý thức luôn là hàng đầu, những trang bị chỉ hỗ trợ cho các tình trạng bất khả kháng. Đừng chủ quan vì như thế bây giờ không ít tên trộm cướp tinh vi có thể đánh lừa hoặc cần thời gian để mở khóa các trang bị bảo vệ.

  [​IMG]

  PCX do khoa smartkey honda

  bạn có thể đến địa chỉ lắp đặt khóa chống trộm xe máy, định vị xe máy uy tín sau:

  Hoàng Trí Racing Shop

  Chi nhánh 1: 158 -160 Hàn Hải Nguyên, Phường 8, Quận 11, TP.HCM

  Điện thoại: 0909 5030 25 (Mr.Trí)

  Chi nhánh 2: 586 Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8, TP.HCM

  Điện thoại: 0909 4747 13 (Mrs Tiên)
   

Chia sẻ trang này