Chức năng nổi bật của phần mềm Facebook Ninja

Thảo luận trong 'Website - Phần Mềm' bắt đầu bởi thanklayloi8989, 28/9/17.

 1. Hiện nay việc kinh doanh Online trên Facebook đã trở nên phổ biến và ngày một cạnh tranh, việc quảng bá sản phẩm dịch vụ trên các nhóm, quảng cáo Fanpage bằng thủ công mất rất nhiều thời gian. Việc tìm cho mình một công cụ hỗ trợ đăng tin, quảng cáo, bán hàng trên facebook là một điều tất yếu giúp giảm thiểu thời gian, tăng khả năng tiếp cận khách hàng và tăng doanh thu bán hàng lên gấp nhiều lần.

  [​IMG]

  Ninja Team cho ra đời Phần mềm Facebook Ninja như một công cụ giúp hỗ trợ tốt nhất cho việc bán hàng trên Facebook với rất nhiều các tính năng nổi bật như:

  - Dễ dàng quảng bá sản phẩm dịch vụ của các bạn đến với khách hàng thông qua tính năng gửi tin nhắn hàng loạt, tự động cho khách hàng.

  - Tự động mời bạn bè like Fanpage, đăng bài lên các fanpage, bình luận fanpage, seeding fanpage…..

  - Chức năng tương tác tài khoản của phần mềm facebook ninja giúp tương tác bạn bè, tương tác nhóm, tự động like bài viết bạn bè, bài viết trong nhóm để tính tương tác của bạn lên cao nhất.

  - Taget đúng đối tượng khách hàng mục tiêu với tính năng lọc nhóm theo từ khóa liên quan đến sản phẩm dịch vụ mà chúng ta đang kinh doanh.

  - Tự động tham gia các nhóm bán hàng cùng lĩnh vực để có thể tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng, tự động đăng bài viết lên nhiều nhóm khác nhau, uptop bài viết giúp cho bài viết về sản phẩm, dịch vụ của bạn luôn đứng top trong những nhóm bán hàng.

  - Mời bạn bè tham gia vào các Group của mình để tăng tương tác cũng như độ uy tín của Group giúp kéo mem về group một cách nhanh chóng.

  - Chức năng quét tương tác bạn bè cho phép bạn quét tất cả những tương tác trên một bài viết, trên một fanpage hay trên một nhóm để lấy thông tin UID của khách hàng.

  - Tính năng quét hình ảnh bạn bè, tính năng này rất quan trọng trong việc khôi phục lại tài khoản khi mà facebook bắt bạn check point.

  - Auto tags, auto comment giúp bạn có thể tags nhiều bạn bè vào bài viết hoặc comment lên tường của bạn bè.

  Với những tính năng nổi bật trên phần mềm Facebook Ninja có thể giúp bạn tăng doanh số bán hàng của mình lên gấp 10 lần.

  [​IMG]

  Hiệu quả của phần mềm đã được kiểm chúng qua sự thành công của rất nhiều khách hàng đã sử dụng nó. Hãy để chúng tôi giúp bạn tiếp cận với nhiều khách hàng hơn từ đó tăng doanh số bán hàng của bạn lên gấp nhiều lần.

  Một số tính năng nổi bật như: Phần mềm bán hàng trên facebook, Phần mềm chăm sóc tài khoản facebook hàng loạt

  Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh nhất và chính xác nhất

  Hotline: 0978.618.895

  Fanpage: Phần mềm bán hàng FB Ninja

  Cảm ơn các bạn đã quan tâm bài viết, chúc các bạn thành công.
  Nguồn bài viết: Chức năng nổi bật của phần mềm Facebook Ninja |
   

Chia sẻ trang này