Dán decal nhôm xước Taranis

Thảo luận trong 'Dành cho Account VIP' bắt đầu bởi Hoàng Trí Racing Shop, 29/1/18.

 1. Hoàng Trí Racing Shop

  Hoàng Trí Racing Shop Administrator Thành viên BQT

  Dán decal nhôm xước Taranis
  Decal nhôm xước là gì?

  Là tên gọi chỉ những dòng tem nhãn hiệu xe máy được in bằng chất liệu nhôm và được đánh xước bề mặt của tem. Decal nhôm xước là loại decal duy nhất ngày nay được sản xuất theo công nghệ dập nóng và phay mang đến một bề mặt xước có mục đích và làm cho sự phản quang của ánh sáng lên bề mặt decal cũng rất thực.

  Decal nhôm xước mang lại Giá cả trị thẩm mỹ cao.
  Nhiều bài trước, chúng tôi có nhắc tới việc dán decal nhôm xước đổi màu cho nhiều loại xe khác nhau. Các bạn có thể tìm đọc các bài:

  - Dán decal nhôm xước xe SH Mode

  - Dán decal xước cho xe Airblade

  - Decal nhôm xước dán xe SH 2017

  - Dán nhôm xước decal cho xe NVX

  ngày nay, nhu cầu thẩm mỹ cao của mọi người ngày càng tăng nên việc dán một màu trở nên chỉ thích hợp cho những xế cưng nguyên bản 1 màu. Còn với các sản phẩm xe có nhiều màu (2 màu trở lên) thì việc dán phải canh chỉnh phù hợp về màu sắc cũng như vị trí của 2 màu như thế nào? Có hòa quyện và làm tăng lên vẻ đẹp của xe không? Khi cho đến với Hoàng Trí Racing Shop người chơi xe sẽ có câu trả lời và càng rõ ràng hơn khi bạn xem qua hình ảnh của Chiếc Taranis dán decal nhôm xước với 2 màu xanh cẩm thạch và cam. Với sự kết hợp xem kẽ với nhau tại dàn đầu làm cho người khác khi nhìn vào sẽ gây được ấn tượng. Ngoài ra màu cam còn được dán ở phần đuôi xe chỉ một mảng để làm điểm nhấn nhưng cũng đủ để làm nổi bật lên sắc cam.

  chủ xe đang muốn tìm hiểu trang trí xe chơi tết nhưng vẫn chưa tìm được cửa hàng ưng ý. Shop Hoàng Trí Racing Shop là một sự muốn tìm hiểu phù hợp dành cho chủ xe. Mời người chơi xe xem hình ảnh dán decal nhôm xước xe Taranis và quyết định ngay nhé. Đừng quên hotline của chúng tôi: 0909 4747 13 - 0909 5030 25.
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này