Dán keo xe để xe luôn đẹp

Thảo luận trong 'Dành cho Account VIP' bắt đầu bởi Hoàng Trí Racing Shop, 10/11/17.

 1. Hoàng Trí Racing Shop

  Hoàng Trí Racing Shop Administrator Thành viên BQT

  Lượn một vòng trên internet không khó để bắt gặp rất nhiều câu hỏi tự đặt ra bằng các anh em mua xe mới cùng với nhờ sự tư vấn từ người khác:

  Mới mua xe có nên dán keo xe không?

  Dán keo xe bị rạch trầy xe thì sao?

  Phủ bóng nano có tốt không?

  Có nên phủ bóng nano thay vì thế dán keo xe?

  Không chỉ có bấy nhiêu mà còn không ít câu hỏi và nhiều sự tư vấn trái chiều khác nhau. Chung quy lại là việc dán keo xe có có lợi cho xe không?

  Phủ nano xe máy cùng với công hiệu của nó là gì?

  Phong trào phủ nano lên xe máy, xe hơi hiện đã lắng xuống và nhớ lại thời trước rất rầm rộ, trên những diễn đàn, những trang rao vặt, facebook đều quảng cáo dịch vụ phủ nano theo công nghệ Đức, Nhật... “Bảo đảm chất lượng, chống trầy, chống ăn mòn, đẹp long lanh qua thời gian,…”

  Không chỉ phủ nano ở tất cả cửa hàng lớn mà người Khiến phủ nano xe máy còn làm việc ở nhà từ vài trăm đến vài triệu đồng một mẫu xe.

  thao tác phủ nano xe máy rất kỳ đơn giản, phương pháp viên lau sạch xe máy rồi nhỏ vài giọt dung dịch nano sau đó dùng khăn hoặc tay trải đều diện tích cần phủ nano. Để khô vài phút cùng với lau sạch lại là có một xế yêu phủ nano hoàn thiện.

  Chị Hà, Quận 3 nhận xét về Chiếc xe khi phủ nano: “Xe máy khi phủ nano có độ bóng cao, đẹp mắt hơn cùng với không bị dính bụi đường nhiều.”

  Anh Thanh, Quận 8 cũng chia sẽ: “Tôi phủ nano cho máy tính bảng, sau khi phủ nano trông sang trọng hơn, sáng đẹp mắt cùng với đặc biệt không còn dính vân tay mỗi khi lướt nhiều.”

  dành vậy nhưng với tất cả bác sĩ thì việc phủ nano cho xe máy bằng quảng cáo chống trầy, chống xước xe máy thì hoàn toàn không thể và cụ thể là: “Sơn nano chống tia rất tím là hoàn toàn đúng mặc dù hiện tại không ít sơn xe đã có tính năng này và phủ nano không thể chống trầy xe, thậm chí va thoa dùng cỏ khi đi sát bờ rào vướn phải những cành cây cũng có thể bị trầy xước xe thông thường. Tùy vào vật cần phủ nano như các trang bị di động cần được phủ nano để có tất cả tiện ích phù hợp.”

  Dán keo xe thay thế phủ nano xe máy

  Sau một thời gian mất lửa thì dán keo xe giờ đây đã chiếm được ngai vương trên thị trường trang trí xe máy và ngày càng được nhiều người tin tưởng ứng dụng dịch vụ dán keo xe.

  [​IMG]

  Dán keo xe vs phủ bóng nano

  Dán keo xe làm cho xế yêu phủ một lớp nhựa dẽo trên xe và có thể tránh được những va bôi do:

  Va trét khi di chuyển xe: Giữ xe trong siêu thị, để xe tại nơi Khiến việc, các khu chung cư,… cực đông người cùng với có thể họ vô tình làm trầy xe của chúng ta do xe để khoảng cách quá gần có khi không dẫn ra được. Điều này khiến cho lớp sơn của xế yêu bị trầy xước nghiêm trọng.

  Va thoa xe do tai nạn: Khi lưu thông có thể bị người khác tông xe, vượt đèn đỏ tông vào bạn,… Xe ngã xuống đường và trầy xước, trước khi xuống đường thì xe đối phương cũng đã va sứt làm cho việc trầy xước không thể tránh khỏi.

  Dán keo xe khiến cho xe của chúng ta được bảo vệ khi có sự cố xảy ra thì lớp keo chính là lớp bị trầy xước lúc đầu và nếu vụ va chạm mạnh cùng với lớn đủ để trầy vào trong sơn thì cũng cản trở đi phần nào tác động.

  Vậy việc dán keo xe là vô cùng cần thiết, đặc biệt là tất cả xế yêu mới vừa mua từ ngoài cửa hàng về việc trước tiên là dán keo xe cho xế để bảo đảm an toàn trước tiên. Sau đó khoảng 1-2 năm chúng ta có thể ra thay keo mới tránh việc keo ngã vàng hoặc trầy xước nhiều quá gây mất thẩm mỹ.

  ngoài ra, các ý kiến thắc mắc và lo lắng khi dán keo xe liệu thợ có thể làm trầy xe của bạn? Việc đó tùy thuộc vào tay nghề của người thợ dán keo xe cùng với chọn địa điểm dán keo xe đáng tin không? Nên tham khảo thêm một vài địa chỉ dán keo xe tin cậy trên địa bàn để yên tâm hơn.

  chúng ta có thể đến 1 trong 2 địa chỉ uy tín này để có thể dán keo xe cùng với được bảo hành miễn phí với thời gian 12 tháng để an tâm hơn.

  HOÀNG TRÍ RACING SHOP

  Chi nhánh 1: 158 -160 Hàn Hải Nguyên, Phường 8, Quận 11, TP.HCM

  Điện thoại: 0909 5030 25 (Mr.Trí)

  Chi nhánh 2: 586 Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8, TP.HCM

  Điện thoại: 0909 4747 13 (Mrs Tiên)
   

Chia sẻ trang này