Dán tem phản quang bánh mâm xe máy

Thảo luận trong 'Xe máy' bắt đầu bởi Hoàng Trí Racing Shop, 12/4/18.

 1. Hoàng Trí Racing Shop

  Hoàng Trí Racing Shop Administrator Thành viên BQT

  Dán tem phản quang bánh mâm xe máy
  Bạn đang đi trên đường tối bỗng dưng xe phía sau vượt lên với cặp mâm sáng lóa với màu đỏ đẹp mắt. Hoặc dàn áo của xe đó có những đường chỉ viền sáng lên trông rõ. Sao có thể làm được như vậy? Hoàn toàn có thể! Bởi một loại decal gọi là decal phản quang (tem phản quang) giúp cho decal thu được nguồn sáng (cho dù là rất nhỏ) và phản xạ ánh sáng lại mắt chúng ta. Bài này Cửa hàng tân trang xe máy Hoàng Trí sẽ tổng hợp các kiểu mẫu tem phản quang bánh mâm cho xế yêu máy cũng như cách bảo quản để sử dụng tem phản quang được lâu và bền.

  Tem phản quang thật không quá khó tìm ở các tiệm dan keo xe tại TPHCM. Thế nhưng, cũng có rất nhiều loại tem phản quang làm cho bạn đắng đo suy nghĩ mà chưa thể tìm được một cửa hàng cung cấp tem phản quang bánh mâm xế yêu độ bền. Loại tem phản quang được làm từ chất liệu có thể phản xạ ánh sáng tốt dù là những nguồn sáng yếu thì tem vẫn phát huy được tác dụng của mình.

  địa chỉ phụ kiện xe máy Hoàng Trí cung cấp loại decal phản quang cao cấp giúp cho sản phẩm sau khi dán lên xế yêu rất chắc chắn và không hề dễ dàng bị bong tróc ra khi bạn đi vệ sinh xế yêu của mình. Bên cạnh đó, Bạn có thể thay đổi các họa tiết, hoa văn và màu sắc trên nền tem dán của mình.

  Decal phản quang ngoài việc trang trí xế yêu của bạn giúp nổi bật khi đi đêm thì chúng còn giúp cho những người cùng tham gia giao thông dễ dàng nhận ra bạn để đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông.

  Để sử dụng lâu decal, bạn không nên dùng vật sắc, nhọn để tẩy rửa bề mặt của decal. Dùng khăn lau sạch các vết bẩn cũng rất dễ dàng và tiếp theo rửa lại qua nước là được.

  Cần thêm thông tin vui lòng liên hệ hotline để được hỗ trợ: 0909 4747 13 - 0909 5030 25  [​IMG]

  Nhiều màu sắc khác nhau của tem phản quang bánh mâm

  [​IMG]

  Một bộ decal đặc trưng dành cho xe NVX

  [​IMG]

  Một màu xanh lam chấm thêm nhiều màu ra được mâm decal phản quang ^^

  [​IMG]

  Thêm một xế yêu đến dán decal phản quang màu trắng

  kèm theo bộ tem phản quang khá đặc sắc

  [​IMG]

  Mâm decal phản quang với màu đỏ nổi bật

  [​IMG]

  Tổng hợp view trước và sau khi chụp với đèn flash
   

Chia sẻ trang này