Đèn L4 giá rẻ mua tại Hoàng Trí Racing Shop

Thảo luận trong 'Dành cho Account VIP' bắt đầu bởi Hoàng Trí Racing Shop, 3/11/17.

 1. Hoàng Trí Racing Shop

  Hoàng Trí Racing Shop Administrator Thành viên BQT

  Đèn trợ sáng xe máy - đèn l4 giá rẻ
  bằng sự phát triển kinh tế cực nhanh, những xe lớn lưu thông vào thành phố nhiều hơn làm cho đường xá ngày càng xuống cấp nghiêm trọng bằng những ổ gà, ổ voi đầy đường. Sau trận mưa lớn, ngập lớn và để lại sau đó là mặt đường đầy các chướng ngại vật nếu đèn xe không đủ sáng thì có thể sẽ va phải những chướng ngại vật này tác động nghiêm trọng đến sức khỏe của xe máy cùng với tính mạng của bạn.

  [​IMG]

  Độ đèn L4 trực tiếp trên mặt nạ Wave RSX 2012​

  thiết bị thêm ánh sáng để có thể nhìn rõ đường hơn cùng với di chuyển đúng đắn mang đến sự an toàn cho các bạn cùng với Khiến tăng thêm tuổi thọ cho xế yêu khi không phải rớt xuống những ổ voi to tướng trên đường.

  Đèn L4 giá rẻ là sự chọn lựa của khách hàng tại Hoàng Trí Racing Shop. Bằng sự cơ động của đèn xe có thể lắp đặt tại nhiều vị trí khác nhau trên xe như: chân kính chiếu hậu, mặt nạ xe máy, phuộc trước của xe, gắn thêm past ở mặt nạ để rọi đường,... Vậy ở sao mọi người lại gắn đèn L4 nhiều như vậy?

  [​IMG]

  Đèn Cree L4 gắn tại kính chiếu hậu​

  Đặc điểm của đèn L4:
  Đèn với 4 led CREE XML2

  Công suất ~ 30W

  Độ sáng 3000LM

  Tầm chiếu xa trên 200m

  sử dụng trực tiếp điện bình của xe 12v-30v

  ưu điểm khi trang bị đèn L4:
  Cho ánh sáng trắng tự nhiên với cường độ sáng cao khiến cho nhìn đường ban đêm rõ nét và đặc biệt là trên tất cả đoạn đường vắng vẻ.

  Nhỏ gọn là điều cần thiết của một chiếc đèn. Đèn L4 thỏa điều kiện đó cùng với có thể gắn tại nhiều vị trí khác nhau tùy vào ước muốn cung cấp ánh sáng tại đâu.

  Độ bền cao do sử dụng công nghệ đèn Led bằng ánh sáng không tỏa nhiệt giúp tuổi thọ của đèn được tăng cao hơn tất cả loại đèn thông thường.

  [​IMG]

  Cận cảnh 2 đèn L4 bên chân kính kèm theo món đồ mạ crom nổi bật​

  Mua đèn L4 giá rẻ tại đâu?
  Trên thị trường rất nhiều loại đèn, không ít chi phí cùng với không khỏi xa lạ dùng tất cả slogan Đèn L4 giá rẻ được quảng cáo đại trà trên mạng xã hội. Thế nhưng, để chọn được hàng có ích cùng với hàng rẻ không phải là dễ dàng. Cần tìm tới cửa hàng có tên tuổi để tham khảo tư vấn và chọn mua loại đèn l4 giá rẻ tương thích bằng bạn mà vẫn đảm bảo được chất lượng của đèn. Chúc các bạn sỡ hữu một đèn trợ sáng - đèn l4 giá rẻ.
   

Chia sẻ trang này