Đèn l4 giá rẻ vs đèn l4x chất lượng

Thảo luận trong 'Dành cho Account VIP' bắt đầu bởi Hoàng Trí Racing Shop, 10/11/17.

 1. Hoàng Trí Racing Shop

  Hoàng Trí Racing Shop Administrator Thành viên BQT

  Đèn L4 phiên bản cũ dùng chi tiết thiết kế khá thu nhỏ nhỏ nhắn và tập trung chủ yếu vào ánh sáng của mình. Đối với đèn l4x phiên bản nâng cấp của đèn l4 thì cải thiện thiết kế hoàn toàn nhìn hầm hố, có góc cạnh. Nâng cấp hệ thống giải nhiệt để bóng đèn có thể bền bỉ hơn khi áp dụng và khả năng chóng nước tuyệt vời của đèn l4x.

  Đèn l4x vẫn giữ được vai trò cơ động của mình gắn được tại nhiều vị trí của xe như: phuộc, chân kính, mặt nạ,… cung cấp ánh sáng trắng bảo đảm cho sự di chuyển ở những nơi kém sáng có thể làm mất an toàn cho người chạy xe.

  Đối với các khách hàng ở tất cả Viện thành phố lớn nên lắp thêm công tắc để có thể tắt mở thuận tiện và chủ động hơn trong việc tắt mở đèn l4x.

  [​IMG]

  Thiết kế của đèn l4 và đèn l4x

  bây giờ, trên thị trường xuất hiện các loại đèn l4 giá rẻ , đèn l4x giá rẻ để đánh vào tâm lý quý khách hàng mặc dù khi đưa sản phẩm với chất lượng tỷ lệ thuận dùng số tiền quý khách hàng bỏ ra cùng với việc đó dẫn đến xài không bao lâu thì phải tháo ra cùng với chỉnh hình tới sửa lui khiến mất thời gian và công sức để đi điều chỉnh lại.

  với những loại gắn mác đèn l4 giá phải chăng hoặc đèn l4x giá mềm bạn nên hỏi kỹ về quá trình bảo hành cũng như nên tìm đọc những feedback từ quý khách hàng đối với cửa hàng đó. Chọn lựa một nơi uy tín tưởng để trao xe lắp đèn cũng chính là điều nên khiến đóng vai trò quyết định cho việc độ xe đẹp hay không.

  bên cạnh đó, dùng tất cả loại đồ điện tử nói chung và đèn l4x, đèn l4 nói riêng thì bạn nên tìm chọn các cửa hàng tin cậy có hậu mãi có ích như: thời gian bảo hành bên lâu, tư vấn bổ trợ nhiệt tình,…

  chúng ta có thể tìm mua đèn l4x cùng với đèn l4 giá rẻ tại website http://trangtrixemayhoangtro.com hoặc theo địa chỉ:

  Hoàng Trí Racing Shop

  Chi nhánh 1: 158 -160 Hàn Hải Nguyên, Phường 8, Quận 11, TP.HCM

  Điện thoại: 0909 5030 25 (Mr.Trí)

  Chi nhánh 2: 586 Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8, TP.HCM

  Điện thoại: 0909 4747 13 (Mrs Tiên)
   

Chia sẻ trang này