Địa chỉ phân phối vòng tay giấy Tyvek uy tín

Thảo luận trong 'Thực phẩm - Dược phẩm - Y tế' bắt đầu bởi Khambenhtri, 31/5/19.

 1. Khambenhtri

  Khambenhtri Administrator Thành viên BQT

  Vòng đeo tay bằng giấy Tyvek được sử dụng phần nhiều trong Những sự kiện, chương trình âm nhạc, hội thảo để làm vòng tay checkin (còn được gọi là vòng tay sự kiện). Bên cạnh đó vòng tay giấy Tyvek còn được sử dụng thay vé vào cửa công viên, nhà hàng, quán ăn buffet.

  >>> Xem thêm: in vòng tay buffet

  Vòng tay bằng giấy Tyvek được sử dụng nhiều tương tự là nhờ ưu điểm chống thấm nước, dai rất khó xé rách (cần 1 lực rất lớn), đeo vừa tay đầy đủ mọi người, không bị rơi, ko bí cổ tay khi đeo vòng, in ấn thông tin quảng cáo nhiều màu sắc lên vòng, dễ thực hiện phân cái VIP, giá thành đầu tư thấp và quan trọng nhất là ‘chỉ được dùng được 1 lần duy nhất’ do đó vòng tay giấy Tyvek còn gọi là vòng tay giấy sử dụng 1 lần.

  [​IMG]
  Với Các chương trình, sự kiện kéo dài từ 2 tới 3 ngày, việc dùng mỗi càng ngày càng vòng tay giấy Tyvek là một biện pháp rất hợp lý và kinh tế. Bên cạnh đó có Một số chương trình nhiều ngày hơn thì nên sử dụng Một vài mẫu vòng tay sự kiện bền hơn như vòng đeo tay nhựa cúc bấm hoặc vòng tay cao su.

  Mua vòng đeo tay bằng giấy có sẵn hay đặt sản xuất theo yêu cầu?


  Với kinh nghiệm cung ứng vòng tay giấy cho hàng trăm doanh nghiệp mang hơn 1000 sự kiện, chúng tôi khuyên bạn nên đặt cung cấp vòng đeo tay theo yêu cầu. Nhưng giả dụ bạn là 1 trong Một số trường hợp sau thì hãy chọn lựa vòng tay giấy có sẵn nhé: vòng tay giấy Tyvek làm sẵn chuyên dụng cho Một vài sự kiện gấp, sự kiện đột xuất, Một vài sự kiện có ít người tham dự (nhóm sinh viên), giá thành đầu tư nhỏ.

  Địa chỉ phân phối vòng tay giấy Tyvek theo yêu cầu GIÁ phải chăng nhất Hồ Chí Minh


  Quý khách có nhu cầu cung ứng vòng tay giấy Tyvek, vòng tay nhựa cúc bấm hoặc tới xem cái hãy liên hệ ngay cho chúng tôi:

  IN ẤN HOÀNG NAM

  Địa chỉ: 82 Dương Quảng Hàm - xã 5- Q.Gò Vấp -Tp.HCM

  Điện thoại: (028)6684 3479-6678 8119- 0920 758 756

  Email: nhn@inanhoangnam.com


  Ngoài ra in ấn hoàng nam còn cung cấp các dịch vụ về in tờ rơi giá rẻ uy tín in sổ khám bệnh, in vé giữ xe,...
   

Chia sẻ trang này