Định vị xe máy quản lý vận tải hiệu quả

Thảo luận trong 'Dành cho Account VIP' bắt đầu bởi Hoàng Trí Racing Shop, 10/11/17.

 1. Hoàng Trí Racing Shop

  Hoàng Trí Racing Shop Administrator Thành viên BQT

  Kỹ thuật GPS ra đời kèm theo đó là hàng loạt những công cụ ra đời kèm theo tận dụng Kỹ thuật GPS cùng với không thể không kể đến khóa chống trộm - định vị xe máy bằng Kỹ thuật GPS. Dành vậy nhưng, hiện tại trên thị trường quá nhiều sản phẩm, mẫu mã đa dạng khiến cho việc chọn lựa có chút khó khăn. Cực nhiều câu hỏi được đặt ra như: định vị xe máy bao nhiêu? Mua định vị xe máy ở đâu? Là những câu hỏi của nhiều người có dự kiến lắp định vị xe máy vào xế yêu. Quan trọng trên hết là phải biết được địa điểm bây giờ mà xe máy đang dừng với sai số nhỏ nhất có thể.

  Đối bằng các loại định vị xe máy thì trước hết chúng phải có các chức năng cơ bản như: định vị được địa điểm hiện nay với sai số cho phép từ 1-5m, truy xuất được lịch sử hành trình thời gian càng dài càng có lợi, khởi động từ xa thông qua cuộc gọi, tắt máy từ xa thông qua cuộc gọi cùng với một số cú pháp nhắn tin khác.

  Người ta sử dụng định vị xe máy vào các công việc quản lý vận tải, quản lý chúng ta học sinh, sinh viên cùng với cả những bà vợ lắp định vị xe máy để quản lý chồng mình.

  [​IMG]

  chính xác đến từng m - thiết bị định vị xe máy

  Quản lý vận tải:

  Trong những công ty vận tải thì việc sử dụng công nghệ GPS là hoàn toàn cần thiết vì phải di chuyển nhiều. Vận chuyển hàng hóa bằng giá trị cao có thể bị cướp hàng hóa. Cần xác định được vị trí bây giờ để có tất cả giải pháp kịp thời.

  bên cạnh đó, các nhân viên thường xuyên lấy xe công ty để Khiến việc riêng thì dùng thiết bị định vị hoàn toàn có thể truy ra được chúng ta đã đi đâu, ở đâu trong thời gian Khiến việc.

  tất cả xe phải vận chuyển hàng hóa đoạn đường xa, có xu hướng đi đêm nhiều thì việc lắp đặt định vị xe máy rất quan trọng khi xảy ra cướp chặn đường để lấy xe nhờ vào thiết bị định vị bạn có thể biết cùng với tìm lại được xế yêu của mình.

  Quản lý tình yêu:

  Chị Giang cảm giác được ông chồng “chán cơm thèm phở” cùng với điện thoại thường xuyên mất sóng, tắt máy nên đã lắp đặt định vị xe máy trên Chiếc xe hàng ngày đi khiến của chồng mình.

  thông thường, cả hai vợ chồng cùng đi chung xe để đến công ty nhưng hôm đó tôi bảo cần bằng xe nên kêu anh đi taxi cùng với đến lắp đặt định vị xe máy cho Mẫu xe này. “Với chi phí hợp lý không đắc đỏ thì việc lắp định vị để quản lý, bảo vệ tình yêu cũng đáng. Trang bị cần 1 sim và chỉ cần nhắn tin đúng cú pháp thì có thể xác định được vị trí hiện nay. Tôi âm thầm theo dõi mặc cho chồng đi đâu làm thế nào cũng được. Tuy vậy, khi tôi gọi ở đâu làm gì anh đều nói đúng dùng các gì trên thiết bị định vị xác định. Hóa ra tôi đã nghi oan chồng và mãi về sau khi anh sửa xe thì mới phát hiện được thiết bị định vị tôi gắn trên xe. Nhờ có thiết bị định vị xe máy mà mọi hoài nghi của tôi với chồng đều được giải tỏa. .” - Chị chia sẽ.

  Địa chỉ uy tín lắp đặt định vị xe máy:
  Hoàng Trí Racing Shop

  Chi nhánh 1: 158 -160 Hàn Hải Nguyên, Phường 8, Quận 11, TP.HCM

  Điện thoại: 0909 5030 25 (Mr.Trí)

  Chi nhánh 2: 586 Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8, TP.HCM

  Điện thoại: 0909 4747 13 (Mrs Tiên)
   

Chia sẻ trang này