Độ baga trước Honda Scoopy

Thảo luận trong 'Xe máy' bắt đầu bởi Hoàng Trí Racing Shop, 29/3/19.

 1. Hoàng Trí Racing Shop

  Hoàng Trí Racing Shop Administrator Thành viên BQT

  Độ baga trước cho Honda Scoopy - pha một chút cổ điển vào kiểu dáng độc đáo của dòng xe tròn trịa, đáng yêu và đầy cá tính này.
  Mẫu xe ga nhỏ xinh Honda Scoopy-i phiên bản 2018 được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan về Việt Nam với thiết kế nhỏ gọn, nhiều tiện ích... và là mẫu xe tay ga hướng tới các khách hàng nữ. Nay em ấy trở nên trang nhã hơn với một chiếc baga trước xinh xinh điểm tô thêm. Sản phẩm hứa hẹn trở thành một trong những phụ kiện trang trí xứng đáng nhất cho xế yêu

  [​IMG]

  Độ Baga trước cho Honda Scoopy tại Hoàng Trí Shop

  Baga trước Scoopy với thiết kế sơn tĩnh điện cao cấp, sản phẩm bên cạnh việc đáp ứng nhu cầu đổ kiểng, chủ xe còn có thể mang theo một số vật dụng linh tinh bên mình.

  Baga trước Honda Scoopy được độ tại Hoàng Trí shop. Sản phẩm đòi hỏi khách hàng phải mang xe trực tiếp đến cửa hàng để lắp đặt, không áp dụng cho dịch vụ giao hàng toàn quốc.

  Mời các bạn chiêm ngưỡng em Honda Scoopy lên cho mình baga trước tại bài viết dưới đây:

  Baga trước Scoopy hiện đang có mặt tại Hoàng Trí Shop.Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng0909 50 30 25 - 0909 47 47 13 để biết thêm chi tiết. Hoàng Trí shop hân hạnh được phục vụ.

  Xem thêm: Dán keo xe Honda Scoopy

  [​IMG]

  Độ baga trước cho Honda Scoopy

  [​IMG]

  Phụ kiện trang trí Honda Scoopy: Baga trước sơn tĩnh điện

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này