Gác chân kiểu NVX 2017

Thảo luận trong 'Xe máy' bắt đầu bởi Hoàng Trí Racing Shop, 9/12/17.

 1. Hoàng Trí Racing Shop

  Hoàng Trí Racing Shop Administrator Thành viên BQT

  Độ gác chân Raider cho xe NVX
  Yamaha NVX ra mắt chưa lâu nhưng được sự đón nhận của các tín độ đam mê xe máy. Một điều nữa là anh hùng phải đi với giai nhân nên việc làm cho người ngồi phía sau thoải mái dễ chịu là điều cần thiết.

  Với thiết kế gác chân sau NVX khá sâu về phía trước làm cho "giai nhân" của chúng ta có vẻ hơi nhón về phía trước làm cho những cô nàng khiêm tốn về chiều cao cực kì khó khăn và cảm thấy hơi khó chịu. Với sự độ dáng lại cho NVX thì gác chân Raider được sử dụng để dời gác chân lại phía sau giúp cho người ngồi sau cảm thấy dễ chịu hơn và có thể đi đoạn đường xa hơn.

  Ngoài ra, với gia đình có em bé thì việc độ thêm gác chân Raider cho NVX là điều cần thiết vì cho bé gác chân ở phía trên (zin NVX) còn mẹ thì gác chân ở phía sau (Gác chân Raider độ NVX). Vậy là có thể đi được đoạn đường dài về quê thăm bà con mà không sợ mỏi chân khi bé không có gác chân sau.

  Để độ gác chân Raider cho NVX xế yêu của bạn sẽ được khoan nhựa và lắp đặt gác chân vào. Vì thế khách hàng phải đồng ý khoan nhựa thì Hoàng Trí Racing Shop mới thực hiện được các khâu tiếp theo.

  Xem hình ảnh gác chân Raider sau khi độ cho NVX:

  [​IMG]

  Cận cảnh gác chân bên trái sau khi độ cho NVX

  [​IMG]

  Nhìn rất đẹp và không có cảm giác là đồ chơi xe NVX độ

  [​IMG]

  Gác chân bên phải cũng rất thẩm mỹ và đẹp mắt

  [​IMG]

  Có thể chịu được lực tốt mặc dù là hàng độ

  Xem thêm: Full đồ chơi xe NVX

  Nguồn: trangtrixemayhoangtri.com
   

Chia sẻ trang này