Giá thật của đồng hồ Rolex chính hãng trên thị trường hiện nay?

Thảo luận trong 'Đồng hồ - Phụ kiện thời trang' bắt đầu bởi inoxxe.vn, 12/8/17.

 1. inoxxe.vn

  inoxxe.vn Member

  Một trong những câu hỏi được hỏi gây to mò trong giới đồng hồ Rolex là Rolex cổ điển có giá trị bao nhiêu? Vì vấn đề này đã được thảo luận kỹ lưỡng về mọi chuyên gia Rolex từ nhiều năm nay Làm thế nào để biết Rolex có giá trị như thế nào? Và sau đó, cách tốt nhất để bán nó là gì?

  Trên bộ sưu tập được cẩn thận đặt lại với nhau bởi 1665collector.

  Điều phổ biến nhất để làm để đến một mức giá chính xác là bằng cách so sánh các đồng hồ đúng cách. Nếu bạn muốn so sánh, trước tiên bạn cần phải biết chính xác những gì bạn có để bạn có thể kiểm tra nó chính xác với các ví dụ khác được biết đến trên thị trường. Nguyên văn bởi "Vintage Rolex Buyers Guide" của bạn sẽ giúp bạn xác định tính độc đáo của đồng hồ. Hầu như tất cả mọi thứ từ bộ sưu tập Rolex trong quá khứ ngày nay đều đáng mua khi nó vẫn có tất cả các bộ phận ban đầu giống như khi nó được Rolex vận chuyển và vụ kiện này đã không được đánh bóng nhiều. Mẫu ban đầu của vỏ bọc hoàn thiện bóng và mờ, các cạnh sắc và vít không cần phải được dán nhãn là khả năng thu được.

  [​IMG]


  Passion2010-20Một khi Rolex cổ điển của bạn đã đổi chỗ các bộ phận, thậm chí với các bộ phận Rolex gốc sau đó, khả năng thu thập xuống nhanh. Off khóa học nếu nó chỉ cho chèn miếng chèn, bạn vẫn có thể tìm thấy những giai đoạn đúng những người cung cấp trên thị trường để trao đổi nó trở lại bản gốc. Tuy nhiên, việc tìm ra một chiếc dial đúng đắn đã được thay đổi bởi các đại lý Rolex trên toàn thế giới trong một trong nhiều dịch vụ nhằm mang lại tính chống thấm và độ bền của Rolex của bạn.

  Xem thêm: Đồng hồ rolex 5 số

  Những gì tôi thường thấy khi mọi người gửi cho tôi hình ảnh của Rolex của họ là bàn tay, vương miện và tinh thể đã được thay đổi. Những bàn tay đã được thay đổi ngay lập tức có thể nhìn thấy bằng ánh sáng không phù hợp của quay số và bàn tay. Dưới đây có thể nhìn thấy rõ ràng chiếc điện thoại không phù hợp với ánh sáng trên mặt đồng hồ, giai điệu của bàn tay gần như màu xanh lá cây trong khi quay số có màu vàng hơn. Bên cạnh đó, bàn tay 24 giờ không được lắp chính xác. Điều này sẽ ngay lập tức đổ chuông báo động của bạn cho bạn biết một điều gì đó đã xảy ra, một số người đã phục hồi nó không chính xác ...

  [​IMG]


  RPR_IMG_2623Xem thêm: Đồng hồ rolex 18238

  Trong quá trình phục vụ, Rolex đã làm sạch động cơ, áp lực kiểm tra vỏ hộp và thay miếng đệm và thường xuyên thay tay để chúng trở nên sáng hơn. Sau năm 1964, những chiếc radium bị cấm và những người tritium sau đó mất độ chói trong 15 năm. Vì vậy, trước khi bạn bắt đầu so sánh Rolex với người khác, rất hữu ích nếu bạn kiểm tra chặt chẽ nếu tất cả các bộ phận là bản gốc. Trong thu thập Rolex không có bất kỳ quy tắc ổn định. Luôn luôn có những ngoại lệ khi bạn lặn sâu vào thế giới Rolex cổ điển. Nhưng hãy bắt đầu với những điều cơ bản phổ biến nhất bằng cách kiểm tra thông tin chính mà bạn cần thu thập khi bắt đầu phân tích Rolex.
   

Chia sẻ trang này