Golden Eagle shop: Đẳng cấp thú cưng

Thảo luận trong 'Thú Cưng - Thú Nuôi' bắt đầu bởi kja1987, 1/9/17.

 1. kja1987

  kja1987 Guest

  [​IMG]

  CỬA HÀNG GOLDEN EAGLE


  Chuyên các loại sinh vật cảnh thuỷ sinh

  ➳ ĐT: 0913.38.07.38 (zalo)
  ➳FB: goo.gl/o8TAc1
  ➳ Group: goo.gl/DBTCbJ
  ➳ Web: goldeneagle.mov.mn

  [​IMG]

  Rùa là con vật nằm trong bộ Tứ Linh (Long, Ly, Quy, Phụng), mang sức mạnh của Huyền Vũ, với ý nghĩa là núi vững chãi che chở sau huyệt. Rùa được tôn thờ và là một trong những bảo bối phong thủy giúp hóa giải khá nhiều thế xấu trong nhà ở. Tuy nhiên, so với những linh vật khác như phượng hoàng hay rồng, loài rùa là sinh vật có thật và luôn sẵn sàng giúp bạn có thêm nhiều cơ hội để tiến về phía trước. Bày rùa trong nhà ở giúp mang lại bình an, vượng phát và khí khởi về nhà ở.

  [​IMG]


  Rùa vẫn được coi là con vật có tuổi thọ cao nên nuôi rùa trong nhà là cách để gia chủ tin vào việc làm tăng tuổi thọ cho những người sống trong gia đình mình.

  [​IMG]

  Con người còn quan niệm rằng nuôi rùa trong nhà, trong căn hộ hay biệt thự là cách để trấn trạch, mang tới bình an cho gia chủ và mọi thành viên trong gia đình.

  [​IMG]

  Từ xưa, con người còn tin rằng việc rùa chết nghĩa là con rùa đó đã gánh vác đại nạn cho gia đình đã nuôi và chăm sóc nó. Vì vậy khi rùa chết gia chủ cần chôn cất rùa thật cẩn thận, chú đáo mà tuyệt đối không được ăn thịt. Sau khi chôn cất rùa xong cần tìm ngay một con rùa khác để nuôi thay thế vào đó.​

  ⚑⚑⚑⚑⚑

  P/s: Link tham khảo

  ✿ Bày rùa trong nhà cho tiền vào như nước: https://goo.gl/0EK9Ib

  ✿ Bày Rùa kích thích tài lộc, may mắn: https://goo.gl/074Oex

  ✿ Nuôi rùa trong nhà có tốt về phong thủy không?: https://goo.gl/E4JdZP
   

Chia sẻ trang này