Gửi đơn hàng từ tp HCM đi Mỹ

Thảo luận trong 'Giới thiệu website của bạn tại đây' bắt đầu bởi hangdiusa, 20/10/17.

 1. hangdiusa

  hangdiusa Guest

  Mỹ là một trong những địa điểm phổ biến nhất cho gửi quốc tế trên toàn cầu. Với hàng triệu giao dịch trực tuyến được xử lý hàng ngày, nó đã trở thành trong số những ngành công nghiệp hàng đầu trong thương mại quốc tế. Mặc dù Việt Nam là một trong số thế giới xa xôi, và một trong những chuyến đi dài nhất mà một cá nhân có thể đi bằng máy bay, có tương đối nhiều lựa chọn gửi sẵn (trong thực tế, Mỹ cung cấp những dịch vụ chuyển phát quốc tế nhất từ viet nam). Với một chuyến đi dài như vậy, cá nhân và tổ chức không sai lầm khi nghĩ rằng con đường dài này có thể gây bất lợi cho cả mặt hàng và Ngân sách chi tiêu của họ. Tuy nhiên, với từng các lựa chọn sẵn có cho những chủ hàng quốc tế, chắc chắn sẽ có tương đối nhiều giao dịch có sẵn.

  Giá cước chuyển phát nhanh hàng đến American

  [​IMG]

  Giá cước gửi thay đổi hàng chục ngàn so với tình trạng của mặt hàng trong hệ thống vận chuyển. Ví dụ, gửi từ vietnam sang Mỹ đã từng được coi là tốn kém. bây giờ chúng tôi tạo nên nó khấn cấp dễ dàng và rẻ hơn bạn gửi thư. Mặc dù là các mức ngân sách chuẩn sẵn có, những mức giá này hoàn toàn phụ thuộc vào vào nhiều phần phụ của (nhiều) gói mà bạn sẽ gửi. Theo ước tính sơ bộ, chúng thường có khả năng dao động từ 20 qua 50 đô la cho một số gói hàng hóa nhỏ tuổi lên trên 500 đô la cho những đơn hàng lớn hơn và lớn hơn.

  => Xem thêm thông tin: gửi hàng hóa đi mỹ giá rẻ

  Long Hưng Phát van chuyen hang tới Mỹ

  UPS, FedEx và DHL là giữa những hình thức dịch vụ được áp dụng thường xuyên nhất giữa Mỹ và Việt Nam. Long Hưng Phát là giữa những đại lý chuyển phát nhanh hàng đi Mỹ No.1, là một số dịch vụ mà một số chủ hàng từ vietnam qua Mỹ thường không áp dụng với mức giá tốt nhất.
  [​IMG]

  Long Hưng Phát có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian (và thời gian kinh doanh) bằng cách khẳng định tuyến gửi cao cấp sẽ có thể cho gói hàng hóa của bạn, trong trường hợp cân nhắc đến điểm đến quốc tế. Bằng cách đánh giá bốn yếu tố chính của mặt hàng; chiều rộng, cân nặng và thời gian, đáp ứng nhu cầu cụ thể của bạn. những lô hàng quốc tế thường khó tự xác minh; họ mất rất nhiều thời gian và công sức không cần thiết.

  => Bạn cần biết thêm: gửi hàng đi mỹ bằng đường biển

  Bạn đã dành quá nhiều thời gian để tìm kiếm những người chuyển phát quốc tế cho nhu cầu gửi của bạn? Mệt mỏi khi so sánh quá nhiều người chuyển phát khác biệt vào thời gian của bạn? Long Hưng Phát chứa tính đến nhu cầu của đơn hàng và ngân sách cụ thể của bạn, sẽ có thể giúp bạn tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc trong khi xác định lộ trình và chuyển phát tốt nhất có sẵn cho bạn từ vị trí của bạn ở Việt Nam.

  các tuyến gửi phổ biến như Việt Nam đến Mỹ cho chủ hàng quốc tế thường xuyên sẽ thường tốn không ít thời gian và tốn kém. Với khối lượng công ty chuyển phát nhanh hàng hóa thấp sẽ tính phí thông đi các hãng vận chuyển lớn. áp dụng mạng lưới van chuyen hang hóa của chúng tôi sẽ tiết kiệm cho bạn mỗi ngày.
   

Chia sẻ trang này