Honda Smartkey - ổ khóa thông minh lắp xe Vision 2014

Thảo luận trong 'Xe máy' bắt đầu bởi Hoàng Trí Racing Shop, 12/6/18.

 1. Hoàng Trí Racing Shop

  Hoàng Trí Racing Shop Administrator Thành viên BQT

  Honda Smartkey là bộ ổ khóa thông minh tích hợp sẵn trên dòng SH 2016 - 2017, ổ khóa Smartkey tại Hoàng Trí shop là hàng nhập chính hãng Honda, trang bị đầy đủ tính năng tân tiến có thể độ cho xe Vision 2014 giống như SH 125-150i 2016 2017.

  [​IMG]

  Honda Smartkey độ xe Vision 2014

  Giá : 3.500.000 đồng

  Tính năng chống quên tắt khóa xe
  Khi xe đang ở chế độ khởi động mà bạn quên tắt, và mang đi Remote đi xa khoảng 2 mét, thì xi nhan trên xe sẽ chớp và tiếng báo động sẽ hú liên tục, nhắc nhở bạn biết quên tắt khóa xe.

  Lưu ý: Để tắt báo động, thì bạn chỉ cần mang Remote đến gần ổ khóa, xe sẽ tự động ngắt báo động.

  Tính năng chống dắt xe
  Để kích hoạt tính năng chống dắt xe, bạn chỉ cần nhấn nút giữa trên Remote, thì đèn LED trên ổ khóa thông minh sẽ chớp màu đỏ. Nếu ai đó vô tình hay cố ý chạm nhẹ lên xe, âm thanh báo động sẽ vang lên, thông báo rằng có sự xâm phạm trái phép xe bạn.

  Lưu ý:Để tắt báo động chống dắt xe, bạn chỉ cần lại gần xe và nhấn vào nút giữa trên Remote.

  Tính năng tìm xe trong bãi
  Để tìm xe một cách dễ dàng trong bãi, bạn chỉ cần nhấn nút trên cùng (biểu tượng hình chiếc xe), xe của bạn sẽ báo tín hiệu tít tít và đèn xi nhan chớp theo.

  Đây là các tính năng nổi bật trên ổ khóa thông minh Honda Smartkey, một siêu phẩm của thời đại vừa an toàn vừa tiện lợi và sang trọng, thay thế dần các ổ khóa chìa thông thường kém an toàn. Honda Smartkey có thể lắp được trên các dòng xe Honda mà chưa có trang bị ổ khóa Smartkey.

  Sản phẩm Honda Smartkeykhi mua tại Hoàng Trí đều được bảo hành 1 năm nếu sản phẩm có lỗi do nhà sản xuất, giúp quý khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín chỉ có tại Hoàng Trí.

  [​IMG]

  Trên tay Remote điều khiển Honda Smartkey

  [​IMG]

  Nhìn từ xa Vision 2014 độ ổ khóa Honda Smartkey'

  [​IMG]

  Honda Happy Vision lắp ô khoá Smartkey và thêm thiết bị chống cướp
   

Chia sẻ trang này