Hướng dẫn Uptop bài viết bằng phần mềm Facebook Ninja

Thảo luận trong 'Website - Phần Mềm' bắt đầu bởi thanklayloi8989, 30/9/17.

 1. Chức năng uptop bài viết của phần mềm facebook ninja giúp bài viết của chúng ta trong các nhóm luôn ở trên top đầu, từ đó tăng khả năng hiển thị và tiếp cận với các thành viên trong nhóm.

  Uptop bài viết là như thế nào, vì sao phải uptop bài viết?
  Hiện nay bán hàng trên facebook đang rất cạnh tranh, việc sử dụng các công cụ hỗ trợ bán hàng như phần mềm facebook ninja đang là sự lựa chon của rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp bán hàng. Để bài viết về sản phẩm, dịch vụ của mình tiếp cận được với nhiều khách hàng đòi hỏi cá nhân doanh nghiệp phải đăng bài thường xuyên, nhiều nơi, nhiều lúc.

  Một trong nhưng nơi mà người bán hàng có thể tiếp cận với khách hàng của mình đó là tham gia vào các nhóm bán hàng cùng lĩnh vực mà mình đang kinh doanh và đăng bài quảng bá sản phẩm của mình lên đó.

  Có một điều là ở trong các nhóm đó cũng có rất nhiều thành viên bán hàng giống chúng ta vậy nên bài viết sau khi chúng ta đăng một thời giàn ngắn sẽ bị trôi xuống dưới và khách hàng sẽ không còn thấy nữa.

  Chính vì thế Ninja Team đã bổ sung chức năng Uptop bài viết trên phần mềm facebook ninja giúp bài viết của chúng ta luôn ở trên top của các nhóm bán hàng.

  [​IMG]

  Đây là giao diện của chức năng uptop bài viết

  Đầu tiên chúng ta chỉ cần nhập file lưu các link đã đăng trên các Group vào phần mềm, sau đó thêm các comment mà chúng ta muốn bình luận vào bài viết. Mỗi comment 1 dòng và phần mềm sẽ radom lấy các comment đó để bình luận các bài viết trên nhóm đẩy nó lên top.

  Tiếp theo chúng ta sẽ cấu hình thời gian uptop, sau khi up bao nhiêu bài thì phần mềm sẽ dừng lại bao nhiêu phút và tích chọn các lựa chọn như tự động xóa comment sau khi bìn luận, xóa các link lỗi và quay vòng sau khi up.

  [​IMG]

  Cuối cùng chúng ta nhấn bắt đầu để phần mềm chạy và uptop bài viết của chúng ta lên, chờ cho phần mềm chạy xong là hoàn tất.

  Trên đây là chức năng uptop bài viết của phần mềm facebook ninja một trong những chức năng quan trọng giúp bài viết của bạn tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn.

  Một số tính năng quan trọng khác của phần mềm facebook ninja
  Phần mềm đăng tin quảng cáo, bán hàng facebook, phần mềm chăm sóc tài khoản facebook hàng loạt, phần mềm facebook ninja

  Liên hệ để được hỗ trợ và cài đặt phần mềm:

  Hotline: 0978.618.8945

  Fanpage: Phần mềm bán hàng FB Ninja
  Nguồn bài viết: http://phanmembanhangfacebook.net/huong-dan-uptop-bai-viet-bang-phan-mem-facebook-ninja/
   

Chia sẻ trang này