khóa chống trộm fast lock bảo vệ xế yêu của bạn

Thảo luận trong 'Dành cho Account VIP' bắt đầu bởi Hoàng Trí Racing Shop, 15/11/17.

 1. Hoàng Trí Racing Shop

  Hoàng Trí Racing Shop Administrator Thành viên BQT

  hiện tại, việc cướp xe rất kỳ tinh vi cùng với khó có thể trở tay kịp dành vậy nhưng bạn đã biết trước những tình tiết của các vụ dàn cảnh cướp xe.

  thông thường, các vụ dàn cảnh cướp xe thường đi thành nhóm. Lúc đầu có sự áp sát của 1 xe cùng với chạy tới để nói chuyện sau đó bỗng dưng áp sát Khiến mình phải dừng xe lại cùng với sau đó chúng chửi bới cướp chồng, đánh ghen tất cả kiểu.

  Một nhóm người khác chạy tới quay quanh cùng với khiến cho bạn phân tâm rối loạn cùng với mất đề phòng làm cho băng nhóm này đề máy cùng với chạy đi. Lấy mất xe của bạn.

  [​IMG]

  Toàn bộ phụ kiện đi kèm theo khóa chống trộm Fast Lock Plus​

  bên cạnh đó, tình trạng anh Minh ở Quận 8 cũng bị trộm và mất xe:

  Anh Tuấn ở nhà trọ cùng với trong một dãy nhà trọ có cổng cao và xe máy những để ngoài sân của chủ nhà. Dùng những xe để bằng nhau nên việc khóa cổ là điều không thể vì như thế có không ít người để xe bên trong ra sớm nên việc di chuyển xe là điều cần thiết. Bỗng một hôm, chiếc xe máy không cánh mà bay. Anh có hỏi gia đình và không ai mượn hoặc lấy đi và anh có đến nói với chủ nhà trọ nhưng họ cũng không giải quyết cùng với việc mất xe của anh chỉ để cảnh giác cho những người còn lại.

  Vì vậy, việc bảo vệ tài sản của mình là điều cần thiết cùng với quan trọng. Nếu 2 tình trạng trên lắp khóa chống trộm fast lock thì sẽ khác và không thể nào mất xe được. Trường hợp dàn cảnh cướp xe bạn chỉ việc cầm theo remote điều khiển cùng với chạy ra khỏi xe, sau đó bấm nút cùng với xe sẽ hú còi inh ỏi làm cho bọn chúng hoản loạn bỏ chạy cùng với sau đó chỉ việc tri hô sự giúp đỡ của mọi người. Còn tình huống của anh Tuấn, chỉ cần bật chế độ chống trộm thì mọi việc có thể cứu vãn sau hồi kêu báo động của xe.

  bên cạnh đó, lắp định vị xe máy trên xế yêu cũng là giải pháp tìm lại xe sau khi xe đã mất. Kẻ trộm không thể nào biết được xe mình lắp gì cùng với càng không biết chúng đang gặp nguy hiểm. Khi lắp đặt định vị xe máy bạn sẽ sỡ hữu cả hành trình đi của xe lên đến 2 tuần cùng với xác định vị trí của xe cực kỳ tiện lợi cùng với cực nhanh dùng một tin nhắn hoặc lên phần mềm của nhà cung cấp để xem.

  [​IMG]

  tất cả phụ kiện đi kèm của khóa chống trộm fast lock version 2​

  Hãy tận dụng công nghệ vào việc bảo vệ xe máy của bạn, đơn giản hóa việc trông chừng xe nhờ vào định vị xe máy, khóa chống trộm fast lock bằng mức chi phí tương thích với mọi người nhưng thành quả đem đến là cực kỳ cao và có thể tìm lại xe của chúng ta hoặc báo động cho chúng ta biết mẫu xe của bạn đang gặp nguy hiểm.

  Đến ngay Hoàng Trí Racing Shop để lắp đặt khóa chống trộm fast lockđịnh vị xe máy dùng nhiều loại để chúng ta chọn lựa.

  Liên hệ Hoàng Trí Racing Shop:

  Địa chỉ 1: 158 -160 Hàn Hải Nguyên, Phường 8, Quận 11, TP.HCM

  Tel Phone: (028) 6 271 3025

  Mobifone: 0909 50 30 25 - 0909 60 30 25

  Địa chỉ 2: 586 Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8, TP.HCM

  Tel Phone: (028) 6 68 63 586

  Mobifone: 0909 17 47 13 - 0909 47 47 13
   

Chia sẻ trang này