Khóa cổng an toàn bền đẹp

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng - Ngoại Thất' bắt đầu bởi dinhdinh2014, 16/10/17.

 1. dinhdinh2014

  dinhdinh2014 Guest

  Ổ khóa cổng được gắn ở vị trí ngoài trời, vì vậy lúc nào cũng phải tiếp xúc với nắng, mưa, bụi, gió, axit trong không khí và nhiệt độ nóng, lạnh thay đổi thường xuyên. Nên tốt nhất chúng ta dùng ổ khóa với vỏ hộp khóa, tay khóa, thân khóa bằng đồng thau, Inox 304 hoặc bằng những chất liệu kim loại khác chống lại được rỉ sét, va đập, nứt, gãy,….
  Một khi ổ khóa cửa cổng đã được lựa chọn tốt, an toàn, kẻ trộm không thể vượt qua. Thì cho dù chúng có đột nhập vào nhà được bằng cách trèo tường, từ nhà hàng xóm leo sang, từ trên sân thượng của các nhà kế bên đi xuống… thì cũng không thể nào trở ra được bằng đường cổng.
  Ổ khóa cổng chuyên dùng có nhiệm vụ bảo vệ vòng ngoài của công trình, nên trong cấu tạo của nó được thiết kế đặc biệt chống lại mưa, nắng, gió, bụi bặm..và những cuộc tấn công trực diện của các tên trộm như moi chòi, khoan phá, đập nạy bằng búa, xà ben...
  Tầm quan trọng của ổ khóa cổng:
  • Chức năng hay nhất và quan trọng nhất của ổ khóa cửa cổng chính là sự tiện dụng:
  + Khi đi ra ngoài cứ sập cửa, cửa sẽ tự động đóng, muốn trở vào sân phải có chìa mới mở được, khi người kế tiếp trong nhà muốn đi ra cứ việc vặn nút trên khóa cửa hoặc gạt tay cầm, cửa sẽ bật mở.
  + Khi đi xa hoặc khi đi ngủ, chúng ta dùng chìa, khóa chốt khóa một lần nữa, lúc này muốn ra muốn vào phải có chìa mới mở cửa được.
  Một khi đã sử dụng loại ổ khóa cửa cổng chuyên dùng, chúng ta không cần dùng bất kỳ ổ khóa bóp nào phụ trợ.
  Điểm nổi bật nhất ở đây là cứ sập cửa, cửa sẽ tự động khóa, tránh tình trạng kẻ trộm lẻn vào khi ta quên khóa cửa như những loại khóa thông thường khác.
  Ổ khóa cổng SCHONE được sản xuất theo công nghệ tiên tiến. Chất liệu khóa cao cấp, ổ khóa cổng được làm bằng Inox 304 hoặc bằng các kim loại khác không gỉ chắc chắn, luôn sáng bóng và đẹp mãi với thời gian. Đặc biệt các nhà sản xuất ổ khóa cổng thường tạo ra các ổ khóa cổng không có tay hoặc nếu có tay thì tay kéo thường ở dạng chìm, cố định, không gạt được.
  Ổ khóa cổng SCHONE có các tính năng đặc biệt bền đẹp, chịu được thời tiết. Các chi tiết được làm tỉ mỉ tạo độ thẩm mỹ, mặt khóa được đánh bóng mờ. Thiết kế chốt móc chống cạy phá
  Khóa có chế độ khóa tự động với 5 chìa co rút vi tính được mạ một lớp nickel bên ngoài rất thuận tiện và an toàn khi sử dụng. chìa khóa. Có chốt gạt ngang, phù hợp cho tất cả các cổng, đảm bảo tính an toàn, hiệu quả cao, trọng lượng nhẹ, thích hợp cho nhiều kích cỡ nhiều loại cửa cổng nhà bạn.
  Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ
  CÔNG TY TNHH SX-TM-XD VŨ PHONG
  Địa chỉ: số 71 đường 41 Phường 16, quận 8 TP.Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 0888 190 678. Hotline: 0982 144 053
  Email: vuphongplus@gmail.com. Website: vuphongplus.com
  Viber, zalo: 0982 144 053
  .
   

Chia sẻ trang này