Kiếng chiếu hậu đẹp dành cho SYM Star 125

Thảo luận trong 'Xe máy' bắt đầu bởi Hoàng Trí Racing Shop, 3/1/18.

 1. Hoàng Trí Racing Shop

  Hoàng Trí Racing Shop Administrator Thành viên BQT

  Kiếng chiếu hậu đẹp dành cho SYM Star 125

  Trong khi tham gia giao thông hoặc tất cả các hoạt động về giao thông thì việc có tầm nhìn rộng và bao quát là điều cần thiết. Việc đó mang lại sự an toàn và đưa ra những quyết định hợp lý cho bản thân khi có tầm nhìn từ phía sau. Quan sát từ phía sau sẽ giúp người lái xe biết được có xe vượt hay không, qua đó nhường đường an toàn cho người phía sau, tránh bị bất ngờ khi có xe vượt lên trên. Nhiệm vụ duy nhất của gương chiếu hậu là giúp người lái quan sát từ phía sau.

  Đối với các gương chiếu hậu zin của hãng chúng hoàn toàn không được thẩm mỹ lắm ngoài chức năng quan sát phía sau thì cũng cần một nhiệm vụ chính là tăng thêm vẻ đẹp cho xe máy. Việc độ lên các loại kính chiếu hậu là một nhu cầu của mọi người, với những kính loại tốt chúng còn có thêm một lớp tráng giúp chống chói từ phía sau, có thể xoay ra xoay vào để có thể dẫn xe hoặc những loại gương với kiểu cách độc đáo như những chiếc Iphone.

  Đối với một xế yêu côn tay như SYM Star 125 cần có một kính kiểu cách để tạo nên sự nổi bật của xế yêu và giúp quan sát ổn định từ phía sau tránh được những rủi ro không đáng có. Gọi ngay 0909 4747 13 - 0909 5030 25 để được tư vấn về các loại kiếng chiếu hậu xe máy.

  Xem một vài kính chiếu hậu dành cho SYM Star 125 nhé:

  [​IMG]

  Kính lá xéo dành cho SYM Star với tông vàng đen nổi bật

  Giá: 300.000đ/cây

  [​IMG]

  Nhờ viền vàng nên xế yêu gây sức hút từ người khác

  [​IMG]

  Toàn cảnh SYM Star sau khi độ kính lá xéo Rizoma
   

Chia sẻ trang này