Làm sạch kính trong công nghiệp có đơn giản không?

Thảo luận trong 'Các loại sản phẩm khác' bắt đầu bởi Khambenhtri, 10/6/19.

 1. Khambenhtri

  Khambenhtri Administrator Thành viên BQT

  Diện tích kính của Những tòa nhà thường rất to và việc giữ nó luôn sạch sẽ chưa bao giờ là điều dễ làm. Lau sạch kính mặt trong đã khó và để vệ sinh kính mặt ngoài là bài toán khó hơn gấp vạn lần.


  Phần kính mặt ngoài thường với diện tích to và rất cao. Những phương tiện lau chùi vệ sinh bình thường thường không phát huy được tác dụng. Ví như ko mang Một số vật dụng chuyên dụng tương trợ, nhân viên thiếu kinh nghiệm thì chắc chắn rằng việc lau sạch kính tòa nhà sẽ trở nên cực kỳ hiểm nguy.

  >>> Tham khảo giá: vệ sinh nhà xưởng tphcm


  Trong khi đó, Một số loại kính như mái đua, kính mặt cong… lại rất khó lau chùi. Ví như chỉ có Một số vật dụng và hóa chất bình thường thì chẳng thể nào vệ sinh và bóng kính được. Việc Lau kính tòa nhà vừa hiểm nguy lại vừa có độ khó cao. Để làm sạch được tốt thi cần đến trang bị,máy móc lau kính tiên tiến,được đầu tư rất to cùng nhóm người lao động phải tập huấn bài bản, cẩn thận.  [​IMG]  Dịch vụ lau kính tòa nhà giúp bạn như nào?


  Thứ nhất, công nhân làm sạch của bạn không thể thực hành Các công việc leo trèo đòi hỏi độ cao, làm sạch Một số nơi khó lau sạch của tòa nhà. Sở hữu dịch vụ làm sạch kính này, chúng tôi sở hữu Một vài thiết bị chuyên dụng như đồ vật đu dây, dây thang, đai an toàn, dụng cụ làm sạch chuyên nghiệp… mang thể thực hiện lau kính ở mọi vị trí,mọi vết bẩn bằng Một số loại hóa chất an toàn.


  Xem thêm: các phương pháp ve sinh san nha xuong

  Thứ hai, Những khu vực như mép tường, góc tường bẩn, chúng tôi sẽ sở hữu Những dòng hóa chất tẩy rửa chuyên dụng sẽ giúp lau sạch Một số vết bẩn đấy. Những vết bẩn, ố tưởng chừng chẳng thể nào xóa sạch được nhưng sẽ được thổi bay mau chóng chỉ trong tích tắc bởi chúng tôi.


  Doanh nghiệp làm sạch https://tktfactory.com/ đem lại cho các bạn quy trình vệ sinh kính chuẩn ko cần chỉnh mang Các khâu:


  Chuẩn bị thiết bị: quá trình rà soát lắp ráp, rà soát thiết bị vệ sinh đã an toàn hay chưa?


  Tiến hành xử lý Những vết sơn, silicon…hay vết bẩn “cứng đầu” bám trên kính


  Pha hóa chất theo đúng tỉ lệ chuẩn để ko làm hư hại hay hỏng kính


  Sử dụng thanh hao sơn lau, quét sạch bụi bẩn


  Lau kính bằng hóa chất chuyên dụng: Lau kính tòa nhà được thực hành theo tuyến đường zích zắc từ trên xuống


  Dùng cây gạt kính để đảm bảo gạt hết nước trên mặt kính


  Dùng khăn khô sạch lau đầy đủ bề mặt kính


  Kiểm tra lại chăm chút chất lượng trước lúc bàn giao.
   

Chia sẻ trang này