Lên ngay cho mình 3 món đồ chơi an toàn cho xe

Thảo luận trong 'Xe máy' bắt đầu bởi Hoàng Trí Racing Shop, 7/3/18.

 1. Hoàng Trí Racing Shop

  Hoàng Trí Racing Shop Administrator Thành viên BQT

  Exciter 135 hoặc đàn em sau này Exciter 150 là 2 cái tên được giới trẻ yêu thích từ ngoại hình nhằm đến đến hiệu năng bên trong của xế yêu ấy. Với lần kỷ niệm 1 triệu chiếc xe Exciter được bán ra đó là bước ngoặc đáng kể & khó nhà sản xuất nào làm được điều ấy. Từ đó, để cho thấy người dùng rất ưa chuộng mẫu xế yêu này cũng như có yêu cầu cao trong những việc độ đồ chơi xe Exciter. Thế nhưng, việc bảo quản cũng được giới trẻ chú ý để cho không ít vì giá trị của xế yêu khá cao so với những loại xế yêu khác thời gian này.

  Vậy việc bảo vệ và giúp công ty an toàn hơn thì cần những gì? Và những món đồ chơi xe Exciter nào có thể làm được điều đó? Qua bài viết này doanh nghiệp sẽ được giới thiệu 3 món có thể giúp doanh nghiệp an toàn hơn khi "cưỡi ngựa sắt" của mình.

  1. Khóa smartkey thương hiệu FarmLand:

  [​IMG]

  Thêm một chiếc camo gắn khóa thông minh chính hãng honda

  [​IMG]

  Bộ remote với 3 nút chức năng tạo nên sự thông minh tới ổ khóa

  Với khóa Smartkey thương hiệu FarmLand xuất xứ từ Việt Nam. Sử dụng hàng Việt Nam cũng đồng nghĩa với doanh nghiệp ủng hộ hàng Việt và điều đặc biệt khóa Smartkey FarmLand với họa tiết thiết kế giống 100% với khóa Smartkey Vua thời gian này do hãng Honda họa tiết thiết kế.

  Khóa smartkey Honda gắn Exciter 150 trọn vẹn bình thường zin không chế cháo những doanh nghiệp ở xa có thể đặt hàng online trên website và tự lắp đặt. Hoặc có thể gọi đến điện thoại 0909 4747 13 - 0909 5030 25 để có thể được tư vấn về cách lắp đặt khóa Smartkey cho Exciter 150.

  2. Tay thắng CRG Carbon:

  [​IMG]

  Tay thắng CRG Carbon với lớp sơn phủ bóng sáng lóa

  [​IMG]

  Trên tay rất nhiều tay thắng CRG tại Hoàng Trí Racing shop

  Tay thắng CRG Carbon mang thương hiệu CRG nổi tiếng, trong lần ra đời sản phẩm mới này thì nhà sản xuất đã thay đổi diện mạo mới cho sản phẩm của bản thân với một lớp Carbon phủ bóng cao cấp.

  Mang đến một trải nghiệm khác nhằm đến người sử dụng tương tự như mang đến một mẫu mã khác phù hợp hơn với các đối tượng chơi xe kiểng & độ kiểng xe máy.

  không dừng lại ở đó, Sản phẩm tay thắng CRG carbon còn sử dụng được không ít loại xe: SH, Exciter, Winner,...

  3. Phuộc bình dầu Exciter 150:

  [​IMG]

  Phuộc bình dầu Kozi đã được gắn lên xế yêu Exciter 150

  [​IMG]

  Phuộc sau bình dầu Redleo thương hiệu quen thuộc

  với các loại phuộc không bình dầu hoạt động chủ yếu nhờ vào lò xo trên phuộc và khi đi đường sốc xe bị nhún xuống sau đó lại dội ngược trở lại. Với những loại phuộc lò xo thì bánh xe không bám đường lắm thích hợp cho những người chạy không quá nhanh.

  các loại phuộc bình dầu nhờ vào hoạt động thêm vào từ bình dầu với sự nhún từ từ & không quá gấp khi lò xo bung ra cũng từ từ không bung ra ngay lập tức nên nhờ vậy mà cảm giác rất êm ái và dễ chịu khi lên phuộc bình dầu. Nhờ vào đó, khi các xe đến chỗ sốc thì bánh xe và thân xe sẽ được giảm sốc đáng kể khi lên cho mình sản phẩm trang bị bình dầu.
   

Chia sẻ trang này