Lý giải nguyên nhân của việc hiếm muộn con của vợ chồng

Thảo luận trong 'Thực phẩm - Dược phẩm - Y tế' bắt đầu bởi scorpion8626, 10/1/19.

 1. scorpion8626

  scorpion8626 Administrator Thành viên BQT

  Hiếm muộn là căn bệnh mà 1 cặp vợ chồng có quan hệ bình thường, không sử dụng các biện pháp ngừa thai, tuy nhiên sau khoảng 1 năm mà vẫn chưa có thai thì đó được coi là vô sinh hiếm muộn.
  Lý giải nguyên nhân của việc hiếm muộn con của vợ chồng

  Đối với căn bệnh hiếm muộn, thì có khoảng 30% các trường hợp bệnh xuất phát từ người chòng và 30% là do vợ và 40% còn lại là có tác nhân đến từ cả vợ và chồng. Chính vì thế, cả 2 vợ chồng cần nên thực hiện thăm khám để có thể tìm ra được tác nhân của việc khó có con này. Việc đến các phòng khám đa khoa hoặc trung tâm y tế uy tính để được các bác sĩ thăm khám và đưa ra các kết luận, từ đó có thể giúp bạn yên tâm được phần nào đấy.
  Bạn có biết: dia chi kham benh nam khoa thu dau mot
  [​IMG]
  Đối với trường hợp 1 trong 2 người bị hiếm muộn, thì người còn lại cần nên động viên nữa kia đi thăm khám, để tìm cách điều trị. Có 1 vài trường hợp do thời điểm quan hệ không hợp lý nên không thể thụ thai được. Ngoài ra, còn có 1 số trường hợp, cả 2 vợ chồng đều hoàn toàn bình thường về phương diện sinh sản của mình; tuy nhiên, do tinh bình của chồng không "tương thích" với chất nhầy ở CTC của người vợ, nên khiến cho tinh binh không thể đi được vào đường sinh duc của người vợ và chết. Đối với các trường hợp này thì cần phải được chẩn đoán bằng 1 số xét nghiệm sau khi có quan hệ và sau đó bác sĩ sẽ tiến hành lấy dịch nhầy ở CTC của người vợ sai vài giờ quan hệ để xem quá trình di động cũng như khả năng sống sót của tinh trùng. Những nguyên nhân này có thể được chẩn đoán khi thực hiện làm xét nghiệm về tinh dịch - đây được gọi là tinh dịch đồ). Ngoài ra, nam giới còn có thể bị hiếm muộn do bất lực, bị xuất tinh sớm hoặc xuất tinh ngược.
  Trích dẫn: https://suckhoecuaban2018.blogspot....nhan-cua-viec-hiem-muon-con-cua-vo-chong.html
   

Chia sẻ trang này