Mặt nạ được độ đèn l4 độc đáo

Thảo luận trong 'Dành cho Account VIP' bắt đầu bởi Hoàng Trí Racing Shop, 15/11/17.

 1. Hoàng Trí Racing Shop

  Hoàng Trí Racing Shop Administrator Thành viên BQT

  Vào khoảng chục năm trước, nhiều xe máy bằng độ sáng của đèn pha cực kỳ tối cùng với kém ánh sáng nghiêm trọng. Việc kém sáng này dẫn đến không ít vụ tai nạn vì như thế không thể trông rõ đường cùng với đụng chạm vào nhau.

  Càng ngày, tất cả nhà sản xuất quan tâm hơn đến dùng đèn cũng như nâng cấp những loại đèn lên cùng với thế hệ đèn Led cực sáng ra đời để thay thế các loại đèn xenon. Các loại đèn Led có thêm hệ thống Khiến mát trực tiếp trên đèn để cải thiện thêm tuổi thọ của đèn cùng với ngăn chặn việc nóng lên Khiến hư hỏng bóng.

  [​IMG]

  Đèn L4 được gắn trên xe winner 150​

  Loại đèn l4 là một ví dụ, ra mắt trong thời gian dài và được chọn để nâng cấp lên để cung cấp thêm ánh sáng cho tất cả người thường đi đêm cùng với đoạn đường xấu. Đèn l4 được ưa thích bởi độ sáng thần thánh cũng như độ bền của đèn đã đánh dấu chất lượng của loại đèn LED này cùng với là điểm ấn tượng bằng những người mới dùng đèn Led nói chung và đèn l4 nói riêng.

  [​IMG]

  Đèn L4 được độ trên mặt nạ SH 2017
  Cũng ngày càng thay đổi cùng với đổi mới, đèn l4 ít phù hợp hơn với nhiều người và đã đến lúc nâng cấp lên phiên bản mới của đèn l4 đó là đèn l4x với những ưu điểm đáng giá như:

  + Ánh sáng của đèn được nâng cấp sáng hơn đèn l4

  + Thiết kế tinh tế hơn và trông rất hầm hố phù hợp hơn không ít tất cả loại xe mô tô.

  + Giá của sản phẩm chỉ bằng hoặc hơn một chút theo giá thị trường.

  [​IMG]

  Cận cảnh Mặt nạ Airblade 2016 chế đèn L4

  [​IMG]

  Mặt nạ Airblade 2016 chế đèn L4 vừa nhập về shop​

  Cũng như đèn l4, đèn l4x cực hữu dụng có thể lắp đặt tại tất cả chỗ khác nhau để cung cấp ánh sáng tùy vào ý muốn của người sử dụng:

  + Phuộc xe

  + Chân kính chiếu hậu

  + Mặt nạ của xe

  3 vị trí này thường thấy các Biker độ cho xế yêu của mình cùng với đảm bảo cung cấp đủ ánh sáng để không phải đụng chạm những ổ gà, ổ voi gây khó chịu cho mọi người.

  Để mua đèn l4x giá rẻ cùng với chính hãng vui lòng gọi 0909 4747 13 - 0909 5030 25 để được tư vấn về đặc điểm của đèn xe cũng như tư vấn về tất cả loại đèn đi đêm dành cho xe máy. Cam kết chính hãng cùng với bảo hành dài hạn để an tâm sử dụng.
   

Chia sẻ trang này