Những bước in một quyển sổ khám bệnh

Thảo luận trong 'Các loại sản phẩm khác' bắt đầu bởi Khambenhtri, 1/7/19.

 1. Khambenhtri

  Khambenhtri Administrator Thành viên BQT

  địa chỉ in sổ khám bệnh giá rẻ giúp các phòng khám cải thiện cao giá trị thương hiệu và hình ảnh phòng khám. Sổ khám bệnh phòng khám là sổ theo dõi bệnh nhân thường được áp dụng để lưu trữ thông cần thiết của bệnh nhân, mẫu sổ khám bệnh ngoại trú, quy trình trị liệu, kèm theo lịch tái khám để người bệnh chủ động theo dõi tình hình cùng với tái khám đúng hẹn. Sổ khám bệnh giúp cho y bác sĩ điều trị theo dõi tình huống sức khỏe bệnh nhân chính xác hơn cùng với biết được quá trình trị liệu rõ ràng. In ấn Hoàng Nam nhận làm sổ khám bệnh phòng khám tư nhân ở HCM.


  Quy trình in sổ khám bệnh được thực hiện như thế nào?  Kích thước sổ khám bệnh:  Sổ khám bệnh thường được in trên kích thước A5 (14.8x21 cm) dạng đứng.  nguyên liệu giấy bìa và giấy ruột của sổ khám bệnh  Bìa sổ khám thường áp dụng giấy couches định lượng 200-250 gram được in giàu màu bảo đảm mỹ thuật và sự chuyên nghiệp của phòng khám.  [​IMG]  Ruột sổ khám bệnh được in bằng giấy offset (hay giấy ford) có bề mặt nhám tương tự với giấy thường ứng dụng để in trong văn phòng nhưng có đọ dày cùng với cứng hơn, giúp việc ghi chép dễ dàng. Định lượng giấy ruột thường từ 70-80-100-120 gram


  Ruột sổ khám bệnh để tiết kiệm chi phí thường được in 1 màu.


  Số trang trong quyển sổ khám bệnh:  Tùy vào ước muốn thực tế ngành nghề bệnh, Phòng khám có thể chọn lựa số trang 8-12-16-20 trang và số trang chia hết cho 4. Bằng tất cả phòng khám trị liệu những loại bệnh thời gian ngắn ứng dụng sổ khám bệnh có số trang ít so với tất cả phòng khám điều trị bệnh thời gian dài.


  Kỹ thuật in sổ khám bệnh:  In Hoàng Nam dùng công nghệ in offset hiện đại để sản xuất sổ khám bệnh. Bảo đảm chất lượng in sắc nét, màu chuẩn với maket thiết kế, không bị lem màu và đều màu nghìn quyển như một.


  Gia công sổ khám bệnh:


  Sổ khám bệnh đều được ghim lồng (đóng ghim gáy) thành quyển chính xác.


  Nội dung trên sổ khám bệnh:


  In sổ khám bệnh thường phải có những thông tin quan trọng như: tên phòng khám, như logo, tên phòng khám, số điện thoại, website, email cùng với hotline liên hệ. Ngoài những thông tin quảng cáo trên còn có thông tin để trống để điền tên bệnh nhân, độ tuổi, giới tính. Mặt trong của bìa thường được in hình ảnh, quy mô, Viện vật chất phòng khám để quảng và khẳng định thương hiệu.


  >>> Tham khảo ngay: cập nhật giá in tờ rơi mới nhất


  Ruột sổ khám bệnh: Là nội dung để trắng để điền bệnh lý, quy trình trị liệu, thuốc trị liệu, Lịch hẹn tái khám…

  Trên sổ khám bệnh cũng cần in thêm tất cả thông tin hữu ích tư vấn giúp bệnh nhân hiểu rõ bệnh lý cùng với quy trình trị liệu bệnh.
   

Chia sẻ trang này