Những mẫu giấy được khuyên nên dùng khi in tờ rơi

Thảo luận trong 'Các loại sản phẩm khác' bắt đầu bởi Khambenhtri, 4/7/19.

 1. Khambenhtri

  Khambenhtri Administrator Thành viên BQT

  Trên thị trường in tờ rơi giá tốt hiện nay với đa số mẫu giấy để in tờ rơi mang Các đặc điểm riêng và Một số chi phí khác nhau. Việc chọn lựa giấy dòng nào để in tờ rơi cho tốt nhất thích hợp với nhu cầu dùng và in tờ rơi quảng cáo giá rẻ nhất là nghi vấn của không ít doanh nghiệp muốn in tờ rơi.

  Có rất nhiều loại giấy in tờ rơi ,tuy nhiên chẳng phải dòng giấy nào cũng được sử dụng cho in tờ rơi. Vậy làm thế nào để phân biệt được đâu mới là giấy in tờ rơi chuẩn mang đến chất lượng và hiệu quả in như mong muốn. Cùng http://inanhoangnam.com/ thao khảo bài viết giúp bạn dễ dàng chọn lựa hơn nhé!  Với Một vài mẫu giấy thường được sử dụng như như giấy Couches, giấy Ford, giấy Conqueror, giấy Duplex, giấy Bristol, giấy Crytal. Bênh cạnh đấy là Một vài loại giấy mỹ thuật cao cấp khác. Bên cạnh đó đối với việc in tờ rơi thì không hề toàn bộ Những dòng giấy trên đều phù hợp. Có 3 loại giấy thường được sử dụng phổ biến để in tờ rơi giá thấp đó là giấy Couches, giấy Ford và giấy Conqueror. Mỗi dòng giấy đều có ưu điểm riêng thích hợp để in tờ rơi.  [​IMG]  In tờ rơi trên giấy Couches với định lượng tương đối phong phú: C150gsm, C200gsm, C230gsm, C250gs, được sản xuất với hai mẫu bề mặt bóng (glossy) và mờ (matte). Dòng bóng kèm theo sẽ cho màu sắc chân thật hơn, rực rõ hơn, khi mà loại mờ lại giúp người xem có cảm giác dịu mắt hơn, bề mặt tờ rơi được láng, mịn nhìn rất cá tính và sáng sủa. Tuy nhiên do độ cứng cao nên tờ rơi in bằng giấy này có chất lượng tốt, dày dặn, hiệu ứng hình ảnh cuốn hút nhất, đặc trưng phù hợp với in tờ rơi kỹ thuật offset số lượng lớn. Couches có hai loại thì mẫu Couches Matte lại mang thế mạnh hơn thích hợp với tờ rơi có rất nhiều chữ vì bề mặt ko bị bóng, khi đọc không bị chói mắt như so với mẫu giấy Couches thường. Khi cần in tờ rơi số lượng lớn hầu hết các bạn chọn in giấy C150 là tốt nhất đẹp nhất.  In tờ rơi trên giấy Ford có đặc điểm nhấn nhất là tầm giá rẻ. Bề mặt của giấy ráp và bám mực nhưng chỉ phù hợp in tờ rơi không chú trọng hình ảnh, màu sắc hoặc hình thức của tờ rơi ko phong cách lắm. Giấy Ford mỏng, định lượng là 70-80-90g/m2 trong khi so mang giấy Couches thì định lượng lên tới 90-210g/m2.  In tờ rơi trên giấy Conqueror sẽ cho ra tờ rơi có chất lượng bền chắc, màu sắc tốt, hình thức tờ rơi rất phong cách trong việc in ấn truyền bá. Ngoài ra dòng giấy này giúp cho việc in tờ rơi có thể đạt được ở mọi kích cỡ, cấu trúc.


  >>> Chủ đề được quan tâm nhất: Địa chỉ in sổ khám bệnh viện

  Trên đây là Một vài mẫu giấy tốt nhất thường dùng để in tờ rơi. Bạn nên liên hệ với cơ sở in ấn giá thấp có uy tín để có được sự giải đáp tốt nhất về việc chọn mẫu giấy in tờ rơi vừa chất lượng vừa tiết kiệm mức giá.
   

Chia sẻ trang này