Những sai lầm có thể khiến bao quy đầu bị cắt oan uổng

Thảo luận trong 'Thực phẩm - Dược phẩm - Y tế' bắt đầu bởi scorpion8626, 9/3/18.

 1. scorpion8626

  scorpion8626 Administrator Thành viên BQT

  Tiểu buốt, viêm tuyến tiền liệt, viêm bao quy đầu, xuất tinh sớm,... Thì nên cắt bao quy đầu, là quan niệm hoàn toàn không đúng.
  Ngày nay cánh mày râu rất quan tâm tới sức khỏe chuyện “vợ chồng” cũng như sinh sản. Bất kỳ các sai lầm không bình thường nào ở bộ phận sinh dục hay dấu hiệu rối loạn tiểu tiện đều làm họ lo lắng. Vì ngại tới bệnh viện thăm khám nên đa phần nam giới chỉ lên Internet tìm hiểu căn bệnh của mình dựa vào những di chứng thực thể. Do hiểu chưa đúng bản chất căn bệnh, họ không quá khó "tự chẩn đoán sai" căn bệnh của mình. Một trong các sai lầm nguy hại đó là "đổ triệt để tội" cho bao quy đầu làm ra bệnh vậy nên cần cắt bỏ.
  Vậy bao quy đầu có thực sự là “mảnh da thừa” gây ra hại cho cơ thể? Theo y bác sĩ Trà Anh Duy, bao quy đầu là một phần của cơ quan sinh dục nam, nó có chức năng và nhiệm vụ cực rõ rệt. Vai trò chính của bao quy đầu là bảo vệ phần đầu dương vật khỏi những chấn thương cũng như cọ xát vào quần áo hằng ngày. Nó cũng giúp bôi trơn phần miệng quy đầu trong quá trình quan hệ đường vợ chồng và giúp tăng tăng lên đỉnh trong lúc quan hệ bởi vì có rất nhiều thụ thể thần kinh nằm tại vùng này. Bên cạnh đó, bao quy đầu còn giúp nam giới khắc phục một số căn bệnh lan qua qaun hệ vợ chồng. Theo thống kê, chỉ khoảng 1% nam trên 16 tuổi bị hẹp bao quy đầu.
  Bạn có biết: triệu chứng viêm bao quy đầu
  [​IMG]
  Chính vì thế bao quy đầu có những chức năng cực riêng biệt, vì thế việc lạm dụng cắt bao quy đầu đôi khi lại gây nên hậu quả nghiêm trọng. Nếu như cắt sai kỹ thuật và giai đoạn, những biến chứng đáng tiếc thường xảy ra như viêm nhiễm vi khuẩn, chảy máu, thiếu da, cương đau...
  Bác sĩ chuyên khoa Duy chỉ ra những quan niệm sai lầm phổ biến của đàn ông về cắt bao quy đầu như sau:
  Tiểu buốt là nên cắt bao quy đầu
  Viêm niệu đạo là một trong những bệnh lý hay thấy của nhiễm khuẩn đường tiểu dưới, tạo ra tiểu gắt, tiểu đau rát, tiểu lắt nhắt,… Nguyên nhân chính là vệ sinh không sạch sẽ hoặc những bệnh lý lây truyền qua đường tình dục. Tình trạng này chỉ cần chữa ngắn hạn trong một tới hai tuần là hiệu quả hẳn, chi phí chỉ vài trăm nghìn đồng mà không bắt buộc phải cắt bao quy đầu.
  Trên đây là bài viết về “Những sai lầm có thể khiến bao quy đầu bị cắt oan uổng” của phòng chữa trị nam khoa tại bình dương. Nếu bạn còn gì thắc mắc, bạn có thể gọi đến số 0908 522 700 - 0274 368 9588 hoặc nhấn vào khung tư vấn bên dưới để được tự vấn miễn phí
  http://diachikhambenhuytinhcm.blogspot.com/
   

Chia sẻ trang này