Ở quận 9 nên thuê dịch vụ đánh bóng sàn bê tông nào

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi Khambenhtri, 9/5/19.

 1. Khambenhtri

  Khambenhtri Administrator Thành viên BQT

  Đơn vị nhà sản xuất vệ sinh TKT Factory chuyên sản xuất nhà sản xuất chà sàn, đánh bóng sàn gạch, sàn đá vệ sinh công nghiệp, vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh nhà ở, vệ sinh vi la, vệ sinh chung cư và tòa nhà cao cấp… khắp quận 9 – TP.HCM.


  Sở hữu nhóm viên chức mang tay nghề cao cùng với trang bị máy móc hiện đại chuyên dùng vệ sinh công nghiệp trên diện tích mặt sàn rộng to giúp người mua tiết kiệm được chi phí…

  Xem thêm: dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại đồng nai

  [​IMG]  Vệ sinh TKT Factory chuyên cung cấp nhà sản xuất vệ sinh sàn cho nhà xưởng, tòa nhà, nhà hàng, khách sạn… với nhiều kinh nghiệm và đáng tin cậy trong công việc.  Thường nhật lúc các bạn tới bất kỳ đâu từ khu vực hành chính tới các khu công cộng hay tới những công ty làm việc chúng ta đều thấy vệ sinh sàn là một công việc luôn chẳng thể thiếu.Như vậy với thể thấy tầm quan trọng của công việc chà sàn là rất quan yếu và rất nhu yếu đối với vệ sinh chung.Đối với mỗi dòng bề mặt sàn khác nhau chúng ta có mỗi bí quyết xử lý khác nhau bao gồm những bước:

  Tham khảo thêm: dịch vụ vệ sinh nhà xưởng uy tín ở bình dương


  Các bước trong dịch vụ chà sàn đánh bóng nền bê tông:


  - Xử lý sạch sẽ những khe tường trước lúc chà sàn.


  - Chà sàn bằng hóa chất chuyên dùng: Tùy từng mẫu sàn mà ta dùng đúng hóa chất của nó, pha với tỷ lệ thích hợp.


  - Chà sàn đúng kỹ thuật thì sàn mới sạch, ví như thợ cầm máy Chà sàn ko làm đúng khoa học thì sàn sẽ không sạch mà còn gây hiệu ứng phụ về sau này.


  - Lưu ý: giả dụ sàn quá dơ thì cần ngâm hóa chất trước khi Chà sàn ( khoảng 30 phút)


  - Hút sạch nước bẩn trên sàn


  - Sau lúc sàn được chà xong khoảng 10 phút thì phải hút sạch nước bẩn trên sàn


  - nếu đường ron bị đen thì tiến hành chà trắng ron sau lúc hút nước


  - Lau lại bề mặt sàn.


  - Sau lúc hút nước ví như có rất nhiều người chuyển động sẽ để lại các vết bẩn trên sàn,phải lau lại sàn bằng hóa chất nhẹ để bàn giao mặt sàn sạch sẽ cho khách hàng.


  - Sắp đặt bàn ghế và các đồ vật đặt đúng vị trí ban đầu.


  Doanh nghiệp chúng tôi sẵn sàng dùng cho quý các bạn một cách thức tốt nhất thông qua nhóm tư vấn viên giỏi, tận tình và đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của quý khách. Mọi thông báo cần thiết về dịch vụ luôn được cập nhật thường xuyên liên tục cho người mua trên trang chủ của TKT Factory hoặc tại địa chỉ 46/12/28 Tân Hòa 2, P. Hiệp Phú,Q. 9, Tp. Hồ Chi Minh, Việt Nam
   

Chia sẻ trang này