Ốc kiểu mạ vàng - Titanium

Thảo luận trong 'Xe máy' bắt đầu bởi Hoàng Trí Racing Shop, 3/1/18.

 1. Hoàng Trí Racing Shop

  Hoàng Trí Racing Shop Administrator Thành viên BQT

  Ốc kiểu mạ vàng - Titanium
  Đây là một phụ kiện để trang trí xe cực kỳ nổi bật và dành cho khách hàng yêu thích màu sắc và muốn cho xe của mình có những điểm nhấn tuy nhỏ nhưng khá nổi bật này. Ốc kiểu mạ vàng - titanium là loại ốc được mạ từ 2 màu sắc này làm cho màu sắc trở nên ảo diệu và khá độc lạ trên thị trường hiện nay.

  Có thể bạn quan tâm: Mâm kuni lốc xoáy

  Với kiểu dáng là một ốc lục giác nên việc tháo ra là một điều khó khăn vì cờ lê lục giác không mấy phổ biến và được cấu tạo từ kim loại cao cấp chống gỉ cao. Để có được một con ốc đưa tận tay khách hàng thì kim loại phải trải qua rất nhiều công đoạn và phải được kiểm tra kỹ từng con trước khi xuất hàng.

  Thường được dùng như phụ kiện trang trí cho phanh đĩa trước với một chút màu sắc thì phanh đĩa sẽ trở nên lắp lánh hơn hẳn. Ngoài ra dùng để thay ốc nguyên bản trên xe cực kỳ ấn tượng khi thay ốc này cho toàn bộ các ốc trên xe.

  Bạn thấy như thế nào nếu bộ ốc trên xe được thay thế và tô điểm thêm phanh đĩa thì xe sẽ như thế nào? Tuyệt vời quá phải không? Tại sao không cầm điện thoại gọi ngay cho chúng tôi 0909 4747 13 - 0909 5030 25 để đặt hàng ngay hoặc cần tư vấn thêm.

  Lưu ý: Giá của sản phẩm được bán theo đơn vị con

  Xem thêm hình ảnh về ốc kiểu mạ vàng - Titanium:

  [​IMG]

  Các ốc kiểu mạ vàng và Titanium tại Hoàng Trí Racing Shop

  [​IMG]

  Các ốc kiểu được trang trí trên phanh đĩa của xe
   

Chia sẻ trang này