Ốp pô Freego mạ crom

Thảo luận trong 'Xe máy' bắt đầu bởi Hoàng Trí Racing Shop, 18/5/19.

 1. Hoàng Trí Racing Shop

  Hoàng Trí Racing Shop Administrator Thành viên BQT

  Ốp pô Freego mạ crom
  Yamaha Freego vừa có mặt tại Việt Nam trong năm nay. Thế nhưng, nhiều nhà sản xuất đã rục rịch thiết kế những sản phẩm đồ chơi xe mạ crom nói riêng và các món đồ chơi xe máy khác dành cho Yamaha Freego. Mời bạn tham khảo qua những món đồ chơi mạ crom Yamaha Freego đầy quyến rũ tại Hoàng Trí Racing Shop.
  Sản phẩm mạ crom được nhiều người săn đón với sự lắp lánh làm nổi bật xế cưng. Đối với đồ chơi xe Free mạ crom thì việc lên trọn bộ mạ crom Freego sẽ giúp cho xế cưng của bạn đẹp toàn diện và sáng lắp lánh dễ dàng nhận biết và nổi bật trong đám đông.

  Cụ thể là sản phẩm ốp pô Freego mạ crom với kiểu dáng và họa tiết được khắc nổi nhám và xung quanh được mạ crom sáng bóng. Trung tâm sản phẩm ốp pô mạ crom là dòng chữ FreeGo được khắc nổi, phía bên dưới là dòng "The amazing matic" nhưng không nổi bật hơn thương hiệu của xe.

  Sản phẩm ốp pô mạ crom Freego được lắp đặt khá dễ dàng, chỉ cần bạn tháo 2 ốc vít trên ốp pô cũ của xe và gắn thay thế ốp pô mới vào và siết ốc vít lại là đã hoàn thành việc lắp đặt ốp pô mạ crom Freego.

  Bạn có thể mua ngay trọn bộ sản phẩm mạ crom Freego tại Hoàng Trí Racing Shop. Có thể đặt online hoặc mua hàng trực tiếp tại 1 trong 2 chi nhánh

  Địa chỉ 1: 158 -160 Hàn Hải Nguyên, Phường 8, Quận 11, TP.HCM

  Địa chỉ 2: 586 Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8, TP.HCM

  Điện thoại: 0909 4747 13 - 0909 5030 25

  Lưu ý: Các mẫu hoa văn, họa tiết có thể thay đổi theo thời gian do nhà sản xuất đổi mẫu. Quý khách đặt mua hàng online vui lòng thông cảm cho sự thay đổi mẫu mã không mong muốn này. Cảm ơn

  [​IMG]

  Cận cảnh sản phẩm ốp pô mạ crom Freego
   

Chia sẻ trang này