Phần mềm đăng tin facebook, quảng cáo bán hàng trên facebook - Facebook Ninja

Thảo luận trong 'Website - Phần Mềm' bắt đầu bởi thanklayloi8989, 15/9/17.

 1. Facebook là mạng xã hôi lớn nhất thế giới và không ngừng phát triển. Tính đến nay Facebook có hơn 1,9 tỷ người dùng hằng ngày trên thế giới. Và con số đó tại Việt Nam là 30 triệu người dùng Facebook thường xuyên chiếm 1/3 dân số.

  Chính vì thế Facebook là mảnh đất màu mỡ dành cho doanh nghiệp quảng cáo sản phẩm , dịch vụ của mình đến với người dùng nhanh chóng nhất.Khách hàng có thể kết nối tới Facebook mọi lúc mọi nơi. Để giúp bạn tiết kiệm thời gian, quảng cáo trúng đích tới khách hàng NINJA TEAM đã cho ra đời công cụ “Phần mềm quảng cáo Facebook Ninja” hiệu quả.
  Phần mềm bán hàng trên Facebook Ninja sẽ giúp bạn làm gì?
  [​IMG]
  Giúp bạn quáng bá sản phẩm trong Group hiệu quả.
  – Phần mềm tự động tìm kiếm Group facebook theo từ khóa , lọc nhóm có thành viên cao, tự động tham gia vào nhóm sẽ giúp bạn hướng sản phẩm vào đối tượng khách hàng quan tâm.Tránh đăng bài vào những nhóm kém chất lượng.
  • Phần mềm lên lịch đăng bài vào nhóm : Giúp bạn chọn được khung giờ đẹp mà nhiều khách hàng online để tăng khả năng tiếp cận sản phẩm đến với người dùng.
  • Phần mềm Quảng cáo facebook Ninja giúp bạn tự động like và comment vào các bài đã đăng trong nhóm.Giúp bài viết của bạn tăng độ uy tín, Không phải đăng đi đăng lại 1 tin ảnh hưởng đến các thành viên trong nhóm.
  • Phần mềm Quảng Cáo Facebook Ninja giúp bạn comment vào các bài viết của thành viên trong nhóm tự động. Tạo độ tin tưởng cho tài khoản Facebok và tăng mật độ xuất hiện của tài khoản trên nhóm.
  • Phần mềm cho phép bạn tự động rời nhóm tương tác kém.
  • Phần mềm quét UID facebook, phần mềm kết bạn theo UID , phần mềm nhắn tin hàng loạt trên facebook
  ĐẶC BIỆT : Tính năng mời bạn bè vào nhóm giúp bạn nhanh chóng trở thành thành viên của 1 Group mà không cần ADMIN duyệt. Bí quyết ở đây : Bạn dùng 1 nick chính tham gia thành viên của các group cần thiết. Sau đó dùng nick này để mời 1 người bạn ( nick phụ) vào tất cả nhóm của mình.
  Giúp bạn quảng cáo sản phẩm trên Fanpage của người khác
  Bạn dễ dàng tìm kiếm fanpage mà khách hàng quan tâm. Phần mềm tự động đăng comment, hình ảnh của bạn vào 1 bài viết được nhiều thành viên quan tâm trên fanpage khác.

  Thiết lập thời gian , like bài viết trước khi comment , giả lập tốt nhất y người thật.

  Phần mềm quảng cáo Facebook Ninja giúp bạn tự động tạo nick Facebook Phần mềm đầu tiên giúp bạn tạo nick Facebook hoàn toàn tự động mà không bị khóa.

  Hãy trải nghiệm ngay trong hôm nay. Nhiều tính năng cao cấp của Phần mềm Facebook Ninja đang chờ bạn khám phá. Phần mềm bán hàng trên facebook mang lại hiệu quả bất ngờ, chi phí thấp

  [​IMG]

  Gọi ngay với chúng tôi để sỡ hữu ngay phần mềm:

  Hotline: 0978.618.895

  Skype: live:luuhungph7

  Fanpage: Phần mềm bán hàng fb ninja
  Xem chi tiết phần mềm tại:
  http://phanmemninja.net/phan-mem-dang-tin-facebook-quang-cao-ban-hang-tren-facebook-facebook-ninja/
   

Chia sẻ trang này