Tay thắng bình dầu Racing Boy

Thảo luận trong 'Xe máy' bắt đầu bởi Hoàng Trí Racing Shop, 29/3/19.

 1. Hoàng Trí Racing Shop

  Hoàng Trí Racing Shop Administrator Thành viên BQT

  Tay thắng bình dầu Racing Boy: phụ kiện đáp ứng hoàn hảo nhu cầu độ kiểng xe máy đồng thời hỗ trợ lưu thông một cách hiệu quả. Sản phẩm mang đến cho BIker một đẳng cấp hoàn toàn mới khi lái xe

  Thương hiệu Racing Boy - We build your confidence từ lâu đã trở thành một trong những cái tên nổi bật cho những tín đồ trung thành với độ kiểng xe máy. Thương hiệu nổi tiếng với các sản phẩm trang trí xe máy như mâm xe, kiếng hậu, phuộc và số gãy... Các sản phẩm được lưu hành ở giá tầm trung và chất lượng ổn định, mang đến sự hài lòng cho người sử dụng.

  Tay thắng bình dầu Racing Boy với thiết kế hầm hố và sáng tạo, ưu điểm của sản phẩm chính là bình dầu được trang bị trực tiếp tại vị trí tay thắng giúp đảm bảo sự mượt mà khi phanh xe. Đồng thời khách hàng còn có thể chủ động lựa chọn kiểu bình dầu vuông hoặc bình dầu xéo cho sản phẩm tay thắng bình dầu Racing Boy.

  Tại Hoàng Trí Shop, khách hàng có thể tùy chọn mua lẻ sản phẩm tay thắng bình dầu với giá 800.000 đồng/cái. Từ đó tạo thêm nhiều lựa chọn trong công cuộc độ kiểng xe máy.

  Để biết thêm chi tiết sản phẩm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng 0909 50 30 25 - 0909 47 47 13. Hoàng Trí Shop hân hạnh được phục vụ.

  Lưu ý: Sản phẩm không bao gồm trong combo độ đĩa sau Vario - Click Thái 2018

  Xem thêm: độ gác chân sau CNC cho Vario - Click Thái 2018
  [​IMG]

  Tay thắng bình dầu Racing Boy lắp đặt Vario - Click Thái 2018

  [​IMG]

  Phụ kiện trang trí Vario - Click Thái 2018 : tay thắng bình dầu Racing Boy

  [​IMG]

  Sản phẩm tay thắng bình dầu mang thương hiệu Racing Boy hiện đang rất được ưa chuộng trong giới độ kiểng xe máy

  [​IMG]

  Tay thắng bình dầu Vario 2018 hiện đang có mặt tại Hoàng Trí Shop

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này