Thời gian ủ căn bệnh giang mai kéo dài trong bao lâu?

Thảo luận trong 'Thực phẩm - Dược phẩm - Y tế' bắt đầu bởi stevenyi, 9/8/18.

 1. stevenyi

  stevenyi Guest

  Phần lớn người mắc bệnh giang mai thường không biết rằng mình mắc bệnh do thời gian ủ bệnh quá ổn định. Vậy thời gian ủ bệnh giang mai kéo dài trong bao lâu?
  Trên thực tế, thời gian ủ bệnh giang mai là khoảng thời gian xoắn khuẩn giang mai rất dễ lây nhiễm. Xoắn khuẩn giang mai xuất hiện nhiều trong tạo nên những tổn thương như săng, mảng niêm mạc, hạch,…. Vậy nên rất dễ lan truyền nếu qhtd không an toàn với người bị nhiễm bệnh.
  Tìm hiểu thêm chủ đề khác: benh vien da khoa binh duong nam o dau.
  Thời gian ủ bệnh giang mai kéo dài trong bao lâu

  Thời gian ủ căn bệnh của căn bệnh giang mai trong khoảng từ 10-90 ngày, trung bình là 3 tuần.
  Điều này còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người: Nếu có sức đề kháng thiếu, thời gian phát bệnh sẽ nhanh hơn, cứ khoảng 10 ngày có thể xuất hiện vài triệu chứng giai đoạn đầu. Nếu khỏe mạnh, sức đề kháng tốt thì thời gian ủ căn bệnh sẽ kéo dài lâu, có thể kéo dài đến hơn 3 tháng. Có vài trường hợp, thời gian ủ bệnh có thể kéo dài đến hàng tháng thậm chí cho đến tận hơn 1 năm, không lâu sau đó căn bệnh có thể xuất hiện luôn những triệu chứng của giai đoạn 2 và 3, trước đó không có dấu hiệu của căn bệnh thì được xem như là thời kỳ ủ bệnh.
  [​IMG]
  Thời gian ủ bệnh giang mai kéo dài trong bao lâu?​
  Đọc bài viết khác: phòng khám da liễu bình dương.
  Thời gian ủ bệnh giang mai không có triệu chứng gì nổi bật, cơ thể cũng không có biểu hiện cùng với bất cứ phản ứng gì bất thường. Y bác sĩ cho biết, thời gian ủ căn bệnh qua đi khoảng 15-30 ngày thì mới xuất hiện một số triệu chứng, có thể xem lúc này đã là bệnh giang mai giai đoạn 1. Thời kỳ ủ bệnh không có dấu hiệu nào Khiến người bị nhiễm bệnh chủ quan bằng căn bệnh này, nhưng thời kỳ này vẫn lây bệnh bình thường, vì thế nếu qhtd bằng đối tác thì khả năng lây bệnh cho đối phương lên đến 95%.
  các bạn nên tìm đến Viện y tế hay các phòng khám để thăm khám, nếu nghi ngờ mình mắc bệnh giang mai, tránh căn bệnh kéo lâu dài ngày gây nên nhiều biến chứng xấu đến sức khỏe, tác động đến cả thế hệ sau này vì như thế bệnh giang mai có thể lây nhiễm từ mẹ sang con.
  Trên đây là bài viết chia sẻ về thời gian ủ bệnh của giang mai kéo dài bao lâu? Nếu bạn cần được tư vấn thêm thì hãy gọi điện thoại đến số 0274 368 9588 hoặc đến trực tiếp địa chỉ số 303 Đại Lộ Bình Dương, Phường Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dươngphòng khám phá thai thủ dầu một.

  Nguồn bài viết: Thời gian ủ bệnh giang mai kéo dài trong bao lâu?
   

Chia sẻ trang này