Top 3 ná cao su được khách hàng yêu thích nhất

Thảo luận trong 'Các loại sản phẩm khác' bắt đầu bởi Khambenhtri, 30/5/19.

 1. Khambenhtri

  Khambenhtri Administrator Thành viên BQT

  Trên thị trường bây giờ có số đông dòng giàng thun đẹp, hầu hết đều được mẫu mã từ kim khí để gia nâng cao độ bền, chắc chắn khi bắn. Để tổng hợp hết Các cái ná thun slingshot vào trong bài viết này là không thể, vậy nên 86shop chỉ liệt kê Một số dòng sản phẩm tiêu biểu đang được cộng đồng khách hàng ưa chuộng để bạn đọc tham khảo.

  Giàng thun kim loại


  Đây là loại giàng thun kim loại phổ biến hiện tại, được đúc trong khoảng hợp kim siêu chắc chắn, mẫu mã rất đẹp và rất có lực sát thương.

  Dòng súng cao su này với nhiều kiểu dáng khác nhau nên bạn có thể thỏa thích chọn lọc 1 sản phẩm hợp ý mình.  [​IMG]


  Giàng thun trợ lực  Còn đây là loại giàng thun trợ lực: https://86shop.vn/collections/na-cao-su-tro-luc cải tiến, trông tiên tiến và đạt độ chính xác cực cao nhờ ống kính laser. Chưa hết, nó còn có đai trợ lực và trên đai với cục nam châm giữ ‘đạn’, rất tiện dụng cho việc đi săn bắn chim chóc. Thật đẹp phải không!  Giàng thun báng gỗ


  bên cạnh Một số loại súng cao su kim khí, ná thun báng gỗ: https://86shop.vn/collections/na-cao-su-go cũng được khá nhiều người ưa chuộng vì vẻ đẹp truyền thống, hơn nữa giá tiền cũng rẻ hơn.  Trên đây là Một vài loại giàng thun đang rất hot trong cộng đồng say mê săn bắn. Một vài chiếc súng này trên thị trường sở hữu giá dao đông từ vài chục nghìn cho đến vài triệu đồng, uy lực và thiết kế cũng khác nhau. Nếu bạn là người có niềm yêu thích săn bắn thì Các loại súng này sẽ hết sức phù hợp với bạn.
   

Chia sẻ trang này