Toyota Camry 2015 là dòng xe gì?

Thảo luận trong 'Xe Ô Tô' bắt đầu bởi scorpion8626, 15/10/18.

 1. scorpion8626

  scorpion8626 Administrator Thành viên BQT

  Toyota Camry 2015 là dòng xe gì? Là câu hỏi xuất hiện trong đầu tôi lúc mà tôi đọc được thống kê rằng tại Mỹ đã có 50 gia đình trở về nhà cùng với một chiếc Camry mỗi giờ, và ngay tại Việt Nam chỉ với hơn 10 ngày đưa ra mắt sản phẩm thì xe hơi Toyota Camry 2015 đã chạm đến cột mốc 247 xe chiếm 30% doanh số bán hàng của các dòng xe cùng hãng. Vậy điều gì khiến cho dòng xe Toyota Camry 2015 trở nên HOT đến thế?
  Điều đó đã kích thích sự tò mò của tôi để tìm hiểu về loại xe này. Tôi đã tìm hiểu được rằng người Mỹ họ nghiện mua Camry như đa phần chúng ta lạm dụng các loại thuốc có công dụng giảm đau vậy. Toyota có chiến lược trong vòng 3 năm sẽ cải tiến Camry gần như xong hoàn toàn. Không còn tập trung vào dáng vẻ lịch lãm, truyền thống như trước đây nữa, mà lại đánh vào thị phần của giới trẻ, thị phần dòng xe du lịch mang dáng vẻ thể thao.

  [​IMG]

  Xem thêm: Tìm hiểu địa chỉ mua xe toyota tân tạo

  Mua xe toyota lý thường kiệt ở địa chỉ nào?

  Toyota Camry 2015 thời điểm ra mắt đã chiếm được rất nhiều tình cảm của người hâm mộ, và nhiều người Nhật đã phải thốt lên rằng “Waku doki” – Đây là một thuật ngữ tiếng Nhật, nó có nghĩa là “thật là phấn khích!”. Thế nhưng với sự thay đổi hoàn toàn này, Toyota sẽ không tránh khỏi mất đi nhiều người chơi xe chuộng dáng vẻ không cầu kỳ rơi vào tay đối thủ.
  Camry 2015 sở hữu bánh loại bánh xe hợp kim 18 inches cùng với một hệ thống treo cao cấp và mới hứa hẹn là loại xe đáp ứng nhiều hơn so với dòng Camry thời cũ, bởi vậy khi mà bạn nhìn thấy được một người nào đó trong một chiếc XSE (mã hiệu của nó là Camry 2015), bạn sẽ không thể nào rời mắt khỏi họ.
  Ở Việt Nam sẽ ko có đời tiếp theo Hybrid, nhưng ở thị trường toàn cầu, Camry Hybrid rất được quan tâm cũng như được nổi tiếng bởi nó sử dụng các loại nhiên liệu Hybrid rất thân thiện với môi trường.
  Đó là một số thông tin về Camry mới mà tôi đã tìm hiểu sơ qua, mong rằng sẽ giúp ích cho quý khách hàng.
   

Chia sẻ trang này