Vệ sinh nhà tắm như thế nào đúng cách an toàn cho sức khỏe

Thảo luận trong 'Các loại sản phẩm khác' bắt đầu bởi Khambenhtri, 21/5/19.

 1. Khambenhtri

  Khambenhtri Administrator Thành viên BQT

  Sau giờ làm bạn về và dùng nhà tắm, ví như nhà sạch sẽ, thơm mát sẽ đem lại cho bạn cảm giác dể chịu thoải mái và ngược lại. Ngoài ra Các ông chồng thường rất chây lười trong việc này. Lại là chị em phải làm, TKT Factory mách nước bạn Bí kíp vệ sạch nhà tắm dễ thực hiện sau.

  Với bồn tắm:

  Bạn hạn chế sử dụng hóa chất nhé, nó không tốt cho da bạn cũng như men gạch. Bạn sử dụng 4-5 quả chanh vắt nước ra thau hoặc chậu, nhớ để luôn bả chanh vào trong, lấy vải mềm tẩm nước chanh chà quanh bồn tắm hoặc lấy bả chanh chà. Sau đó bạn dùng vòi xịt rửa lại bồn, tính axit trong chanh sẽ giúp tẩy Các vết bẩn cứng đầu, mùi chanh sẽ đưa lại cho bạn hương thơm nhẹ dể chịu. Bạn cũng có thể xay nhỏ chảy ra bằng máy, tuy nhiên nó khá phức tạp và không thực thụ cần thiết.

  Xem ngay: dịch vụ vệ sinh nhà xưởng ở tphcm


  [​IMG]
  Đối với nền nhà tắm:

  Thật dễ làm, bạn không cần dùng tới hóa chất, điều bạn cần ở đây là ít tro củi (ở Một vài tỉnh giấc phía bác bỏ thường gọi là mun) pha mang ít nước lạnh đổ đền lên bề mặt sàn sau đấy lấy bàn chải chà mạnh, sau 05 phút bạn vừa chà vừa dội nước bạn sẽ thấy 1 nền nhà tắm như mới.

  Kính nhà tắm:

  Nhớ vệ sinh kính nhà tắm thường xuyên nhé Các chị em, vì để lâu ngày kính sẽ ố, vãy cá ô xi hóa lúc này làm sạch chúng sẽ rất khó khăn. Cần soạn sữa cho mình 1 ít chanh sau đó vắt ra sử dụng khăn thấm vào và tiến hành làm sạch bình thường hoặc dùng tro nhúng nước lấy báo lau sau ấy xịt nước làm sạch lại bạn sẽ có 1 tấm kính trong suốt. Định kỳ khoảng 01 tháng nên vệ sinh cho gương, kính 01 lần để trách xuống cấp.

  Xem thêm: dich vu ve sinh nha xuong
   

Chia sẻ trang này