về thiết kế nhà Housevn

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng - Ngoại Thất' bắt đầu bởi th0036, 9/8/17.

 1. th0036

  th0036 Guest

  Kiến trúc HOUSEVN chuyên thiết kế thi công trọn gói các công trình kiến trúc và nội thất đẹp với đa dạng phong cách, đáp ứng được nhu cầu của đông đảo khách hàng.

  Trải qua 5 năm hoạt động và phát triển, kiến trúc HOUSEVN đã được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng tại Việt Nam. Trung bình mỗi năm có hàng trăm khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi rất trân trọng niềm tin đó và luôn cố gắng nhiều hơn nữa để đáp ứng được tối đa những kỳ vọng của khách hàng đã dành cho chúng tôi.

  Chúng tôi hiểu rằng khách hàng là trung tâm. Ngôi nhà là của cải lớn nhất với khách hàng. Mang đến cho khách hàng một không gian sống tiện ích thẩm mỹ kinh tế bền vững là sứ mệnh của chúng tôi.

  Với đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư yêu nghề, dày dạn kinh nghiệm chúng tôi đã thiết kế trên 500 công trình lớn nhỏ trên cả nước. Chúng tôi không phân biệt quy mô công trình lớn hay nhỏ. Từ những công trình khách sạn, biệt thự, nhà lô phố, hay những công trình nội thất nhỏ và vừa chúng tôi đều đặt hết năng lực và lòng yêu nghề, chất lượng lên hàng đầu. Tất cả các công trình của HOUSEVN đều được giám sát, chăm chút đến từng chi tiết nhỏ. Công trình của bạn cũng là đứa con tinh thần của chúng tôi.

  Thi công trọn gói kiến trúc - nội thất là thế mạnh của chúng tôi. Với xưởng sản xuất và thi công đồ gỗ được thành lập từ ngay những ngày đầu ra đời . Với cam kết đưa các thiết kế của HOUSEVN sát với thực tế nhất. Đội ngũ kỹ thuật và thợ lành nghề của HOUSEVN đã thi công hàng trăm công trình nội thất lớn nhỏ. Tinh tế trong thiết kế - Chât lượng trong thi công - Bảo hành bảo trì sản phẩm lâu dài .

  Hơn ai hết chúng tôi hiểu rằng chỉ có niềm tin và uy tín với khách hàng là sống còn đối với công ty .

  Mọi sản phẩm của HOUSEVN đều được cam kết bảo hành bảo trì. HOUSEVN nghiêm cấm các hành vi lừa đảo làm mất lòng tin của khách hàng . Nếu bạn chưa hài lòng về sản phẩm , dịch vụ của công ty liên hệ trực tiếp với chúng tôi - thiết kế nhà đẹp

  Hotline: 0973905741 - 0947798598 hoặc housevn.vn@gmail.com để được hỗ trợ trực tiếp.

  Mọi đóng góp của khách hàng đều đáng quý đối với chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn.
   

Chia sẻ trang này