Search by category:
Internet

Ben 10 Games – Ứng Dụng Ben 10 Trải Nghiệm Biến Hình Mới Nhất Trên App StoreTải ứng dụng POPS để xem trước 10 tập tiếp theo Ben 10:

Đăng ký kênh POPS Kids để xem nhiều hoạt hình nhé:

Ben 10 Games – Ứng Dụng Ben 10 Trải Nghiệm Biến Hình Mới Nhất

Cậu bé 10 tuổi Ben Tennyson đã khám phá được 1 thiết bị kỳ lạ trong 1 chuyến đi cắm trại hè với ông và em gái của mình. Thiết bị này có khả năng biến cậu thành 10 anh hùng ngoài hành tinh khác nhau, mỗi anh hùng có 1 khả năng đặc biệt. Với sức mạnh này, Ben cùng ông nội Max và em gái Gwen giúp đỡ người khác và ngăn chặn những kẻ xấu xa – nhưng đôi khi cậu ta cũng gây ra những hậu quả cho những trò đùa tinh nghịch với sức mạnh phi thường này.

Hãy điều khiển sức mạnh Omnitrix với ứng dụng Ben 10 trải nghiệm biến hình. Đến lúc làm anh hùng rồi! Biến hình thành anh hùng bạn thích và đánh bại các ác nhân cùng tay sai của chúng. Ứng dụng Ben 10 trải nghiệm biến hình hiện có 40 cấp độ và 10 người ngoài hành tinh nâng cấp để chọn lựa. Bạn có thể chụp và tải xuống người ngoài hành tinh của bạn để tăng trải nghiệm. Các bạn có thể hoàn toàn hóa thân vào nhân vật thông qua ứng dụng biến hình Ben 10, có thể tải miễn phí trên App Store.

Kênh POPS Kids
Kênh thiếu nhi hàng đầu trên YouTube với các video nhạc thiếu nhi, hoạt hình nổi tiếng, các chương trình giáo dục bổ ích và nhiều nội dung thú vị khác. Nhấn subscribe để theo dõi nhiều sản phẩm mới trên POPS Kids.

▶️ Đăng ký kênh YouTube POPS Kids Junior:
▶️ Đăng ký kênh YouTube POPS Kids Music:
▶️ Đăng ký kênh YouTube POPS Kids:
▶️ Đăng ký kênh YouTube POPS Anime:
▶️ Đăng ký kênh YouTube POPS Up:
▶️ Đăng ký kênh YouTube Babyccino:
▶️ Đăng ký kênh YouTube Learning For Kidz:
▶️ Tham gia cộng đồng FB POPS Kids:
▶️ Tham gia cộng đồng FB POPS Anime:
▶️ Tham gia cộng đồng FB Thích Hoạt Hình:
▶️ Tham gia cộng đồng group Mẹ Đẹp Thông Thái:
▶️ Theo dõi Instagram:

#Ben10 #ungdungbienhinh #hoathinhben10

ứng dụng biến hình, pops kids, Ben 10, ben 10 Omniverse, Hoạt hình tiếng việt, hoat hinh Ben 10, Hoạt hình Boomerang, hoạt hình lồng tiếng việt, phim hoat hinh, chuong trinh thieu nhi, giai tri thieu nhi, boomerang cartoon, cartoon network, phim hoat hinh long tieng viet, nguoi ngoai hanh tinh, ben tennyson, gwen, max, 10 anh hung ngoai hanh tinh, cau be anh hung, anh hung ngoai hanh tinh,ứng dụng ben 10, ung dung ben 10

Xem Thêm Bài Viết Về Interner Khác:https://taigamemienphi.edu.vn/internet

Nguồn:https://taigamemienphi.edu.vn/

Post Comment