Cách Đổi Mật Khẩu Garena Cập Nhật Mới Nhất 2018

Giao diện mới của Garena mới trên PC

Bạn muốn thay đổi mật khẩu tài khoản Garena để đảm bảo tính an toàn. Bạn đang tìm cách đổi mật khẩu Garena? Trong bài viết này mình sẽ đi vào hướng dẫn chi tiết về cách đổi Pass Garena cho các bạn.

Mạng xã hội Game thủ Garena

Garena chính là nhà phân phối các tựa game đang rất HOT hiện nay như Liên Minh Huyền Thoại, FiFa Online, Liên quân, Blade & Soul… không những ở Việt Nam mà còn ở các nước Đông Nam Á và Đài Loan.

Đầu tiên nó được thành lập tại Singapore với ứng dụng Garena+. Bạn nào chơi Dday, Dota 1, Đế Chế… thì chắc hẵn sẽ biết đến nền tảng này. Nó cho phép những người chơi ở nhiều nơi khác nhau chơi chung với nhau qua nền tảng trên Internet. Hơn nữa nó còn hỗ trợ các tính năng cộng đồng khác như kết bạn bè, tạo Room chat rất tiện lợi phải không nào.

Giao diện mới của Garena mới trên PCGiao diện mới của Garena mới trên PC
Giao diện mới của Garena mới trên PC

Hướng dẫn cách đổi mật khẩu Garena mới nhất

Trong bài viết này mình xin hướng dẫn trước cách đổi mật khẩu Garena trên PC trước. Trong thời gian tới mình sẽ cập nhật cách đổi Pass trên điện thoại tại đây luôn. Nào bắt đầu thôi!! Các bạn làm theo các bước bên dưới nhé.

Ah có một lưu ý rằng: Hiện nay tính năng đổi mật khẩu của Gas Garena trên điện thoại không còn nữa. Bạn chỉ có thể khôi phục lại mật khẩu rồi đổi ngay sau đó.

Tính năng đổi mật khẩu trên Garena điện thoại không cònTính năng đổi mật khẩu trên Garena điện thoại không còn
Tính năng đổi mật khẩu trên Garena điện thoại không còn

Các bước đổi Pass Garena

Bước 1: Bạn tiến hành truy cập vào trang tài khoản Garena chính thức tại: https://www.garena.vn/.

Lưu ý rằng: tất cả những trang không có đuôi mở rộng .garena.vn thì bạn không nên để lại mật khẩu. Có rất nhiều trang web giả mạo xuất hiện với từ khóa đổi mật khẩu Garena không cần xác nhận được lập ra để lừa các bạn đấy.

Bước 2: Click vào nút đăng nhập và tiến hành điền thông tin đăng nhập của mình như hình bên dưới. Sau đó nhấn Đăng nhập ngay. Còn những bạn quên mật khẩu mình sẽ có bài hướng dẫn khôi phục mật khẩu sau nhé!

Đăng nhập Garena để đổi mật khẩuĐăng nhập Garena để đổi mật khẩu
Đăng nhập Garena để đổi mật khẩu

Bước 3: Sau khi đăng nhập tài khoản rồi thì màn hình sẽ chuyển đến giao diện như bên dưới. Hoặc nếu không chuyển thì bạn có thể click vào Tài Khoản ở trên thanh công cụ để vào.

Giao diện của tài khoản Garena sau khi đăng nhậpGiao diện của tài khoản Garena sau khi đăng nhập
Giao diện của tài khoản Garena sau khi đăng nhập

Ở hình trên bạn có thể thấy được tất cả thông tin liên quan đến tài khoản Garena của bạn. Tài khoản của mình mặc dù xác minh điện thoại rồi nhưng bảo mật vẫn còn thấp. Có lẽ sau bài viết này mình sẽ cập nhật luôn.

Lưu ý nhỏ:

Nếu Full bảo mật thì rất tốt cho bạn về việc lấy lại tài khoản bị mất trong những trường hợp bị H.A.C.K hoặc quên mật khẩu.

Bước 4: Bạn nhấp vào tùy chọn thay đổi mật khẩu ở bên dưới tên Garena của bạn. Hình trên nhìn cũng khá rõ chứ nhỉ. Màn hình sẽ chuyển đến giao diện đổi mật khẩu Garena như bên dưới. Bạn nhấp vào lấy mã nhé.

Giao diện đổi mật khẩu GarenaGiao diện đổi mật khẩu Garena
Giao diện đổi mật khẩu Garena

Một tin nhắn của Garena sẽ được gửi về Số điện thoại bạn đã đăng ký. Tiếp theo nhập mã và nhấn Xác Nhận.

Bước 5: Bạn nhập mật khẩu hiện tại và mật khẩu mới vào và chọn thay đổi.

Nhập mật khẩu mới cho tài khoản GarenaNhập mật khẩu mới cho tài khoản Garena
Nhập mật khẩu mới cho tài khoản Garena

Nếu thành công thì bạn sẽ nhận được một thông báo như hình bên dưới.

Thông báo thay đổi mật khẩu thành công trên GarenaThông báo thay đổi mật khẩu thành công trên Garena
Thông báo thay đổi mật khẩu thành công trên Garena

Một vài lưu ý về tài khoản Garena bạn nên biết

Để tăng thêm tính bảo mật tốt hơn bạn có thể sử dụng phương thức GARENA AUTHENTICATOR. Với cách này mỗi lần đăng nhập tài khoản ở một máy tính khác đều cần phải nhập mã xác nhận được gửi đến điện thoại. Tuy nhiên cách này cũng khá phiền phức khi bạn thường xuyên phải di chuyển hay phải đi tiệm net.

Email đăng ký tài khoản Garena không thể thay đổi được. Do đó bạn đừng để mất hoặc quyên tài khoản Email nhé khá là phiền phức đấy. Bạn hoàn toàn có thể khôi phục tài khoản thông qua Email của mình dù có mất nick đi chăng nữa.

Trên đây là tất tần tật về cách đổi mật khẩu Garena. Bạn đã thực hiện được thành công chưa? Nếu gặp khó khăn gì trong quá trình thay đổi Pass tài khoản thì cứ để lại bình luận bên dưới mình sẽ giải đáp nhanh chóng cho bạn. Nếu bài viết hay thì hãy chia sẻ nhé. Theo dõi Khí Phách để có nhiều thủ thuật hay cũng những tựa game HOT. Xin cảm ơn!!!

 

You might like

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *