Chết mê với loài động vật hóa “khối vuông Minecraft” cực đáng yêu và ngộ nghĩnh

Ra mắt trong năm 2011 và trở thành một hiện tượng của ngành game, “Minecraft” là một trò chơi có sự tự do cao và cho phép người chơi làm bất cứ gì mà mình muốn, xây dựng bất cứ thứ gì họ muốn miễn là có đủ sự kiện và một trí tưởng tượng phong phú. Bên cạnh đó, nó còn để lại dấu ấn không thể quen đối với fan hâm mộ thông qua một nền tảng đồ họa “khối vuông” độc nhất vô nhị, vừa đơn giản vừa ngộ nghĩnh.

Với sự thành công trên quy mô quốc tế của mình, “Minecraft” đã trở thành một nguồn cảm hứng cho xã hội và dễ khiến cho người ta liên tưởng ngay đến nó mỗi khi thấy một vật gì đó vuông vuông, góc cạnh. Mới đây, một nhà thiết kế người Indonesia có tên gọi Aditya Aryanto đã cho ra đời một bộ tác phẩm hết sức độc đáo, khi anh sử dụng những kỹ thuật photoshop để biến hóa hình dạng của các loài động vật thông thường thành dạng “khối vuông”, qua đó mang đến một trải nghiệm thị giác hết sức đặc biệt cho người xem.

Hình ảnh từ “Project Anicube” của Aditya Aryanto:

Bộ ảnh này đang được chia sẻ nhanh chóng bởi cộng đồng mạng quốc tế bởi tính sáng tạo và vui mắt của nó. Đồng thời chắc chắn có không ít người xem xong đã thầm ao ước rằng: “Phải chăng thế giới động vật ngoài đời thực cũng có diện mạo thế này có phải ngộ nghĩnh, hài hước và bớt đáng sợ đi không.”

Các cảnh “lỗi” thú vị mà bạn có thể bỏ qua ở 13 bộ phim nổi tiếng Hollywood

 

You might like

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *