Choáng ngợp trước “Cây thần 7 màu” đẹp như trong truyền thuyết của game thủ Minecraft Việt

“Cây thần 7 màu” – Minecraft Việt

Tác phẩm các bạn vừa xem có tên “Cây thần 7 màu”, được sáng tạo và thức hiện bởi game thủ Minecraft Việt Hữu Lộc. Để hoàn thành tác phẩm này, tác giả đã phải làm việc chăm chỉ và miệt mài trong suốt một thời gian dài.

Ngoài khả năng sáng tạo và óc thẩm mỹ tuyệt đỉnh, một yêu tố khác giúp Hữu Lộc có thể hoàn thành xuất sắc tác phẩm của mình là một công cụ mang tên Shaders Mods. Hiểu một cách đơn giản, các Shaders Mods là những phần mềm bên ngoài giúp can thiệp vào game. Công dụng chủ yếu của nó là làm thay đổi diện mạo của Minecraft.

Hiểu một cách đơn giản, các Shaders Mods là những phần mềm bên ngoài giúp can thiệp vào game. Công dụng chủ yếu của nó là làm thay đổi diện mạo của Minecraft. Thường thì sẽ là cân bằng ánh sáng, cân bằng màu sắc, bổ sung thêm hiệu ứng đổ bóng, tạo bóng bề mặt… Có rất nhiều loại Shaders Mods khác nhau, từ những Mod nhẹ, đẹp, rõ ràng được sử dụng trong việc quay gameplay cho đến những công cụ mạnh mẽ hơn để đẩy mạnh khía cạnh nghệ thuật, bố trí ánh sáng, thêm hiện tượng thiên nhiên (gió thổi, mưa bay, tia chớp, ánh mặt trơi).

Nói chung, với những công cụ này, Minecraft sẽ được nâng lên một tầm cao mới, lung linh hơn, bắt mắt hơn và mang nhiều tính nghệ thuật hơn. Có thể nói, chính những Shaders Mods đã góp phần không nhỏ biến Minecraft trở nên vi diệu và gây “nghiện” hơn bao giờ hết.

 

You might like

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *