Choáng ngợp với mod đồ họa mới của GTA V: Không phân biệt được game và đời thực

Vào năm 2017, cộng đồng GTA V đã phải hoa hết mắt vì mod NaturalVision Remastered đã lột xác hoàn toàn đồ họa của GTA V và khiến game thủ không thể nhận ra đâu là đời thật, đâu là game. Từ hiệu ứng thời tiết, hệ thống ánh sáng thông qua engine trong game, tông màu cũng như màu sắc hiển thị trong game đều được thay đổi rất nhiều để “xóa nhòa khoảng cách giữa thế giới ảo và đời thực”.

NaturalVision Remastered Launch Trailer

Tuy nhiên, chưa dừng lại ở đó khi mới đây, Modder chịu trách nhiệm phát triển NaturalVision Remastered có tên là nickname “Razed” vừa phát hành một bản nâng cấp mới dành cho mod “NaturalVision Remastered” của GTA V. Theo mô tả đính kèm, Razed cho biết rằng, bản cập nhật mới của NaturalVision Remastered là một trong những bản vá lớn nhất, khó khăn nhất và tuyệt vời nhất với rất nhiều sự thay đổi về môi trường, hệ thống ánh sáng, cùng những chỉnh sửa trong hệ thống thời tiết được lấy cảm hứng từ tựa game gần đây nhất của Rockstar – đó chính là Red Dead Redemption 2.

“Rất nhiều thay đổi đã được lấy cảm hứng từ tựa game sắp được phát hành – Red Red Redemption 2 mà tôi nghĩ rằng trông nó rất tuyệt đẹp”, Razed nói. “Tôi hy vọng rằng Red Red Redemption 2 sẽ xuất hiện trên PC vào năm tới bởi vì tôi muốn mod lại nó.”

Choáng ngợp với mod đồ họa mới của GTA V: Không phân biệt được game và đời thực - Ảnh 2.

Bản cập nhật này vừa được Razed tung ra vào ngày 24 tháng 10 vừa qua. Bạn sẽ có thể tải xuống bản cập nhật và mod NaturalVision Remastered thông qua link dưới đây:

https://www.gta5-mods.com/misc/naturalvision-photorealistic-gtav

Được biết, Grand Theft Auto V là phần mới nhất trong seri cùng tên của hãng Rockstar North. GTA V là một tựa game hoàn hảo từ “A đến Z”, không thể chê vào đâu được với cốt truyện và đồ họa cùng những thứ trong game vô cùng tuyệt vời. Game đã làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng của PC và Console khi thu về 1 tỷ USD trong 3 ngày đầu tiên phát hành, GTA V đã phá vỡ mọi kỷ lục trước đó và trở thành sản phẩm giải trí bán chạy nhất trong lịch sử. Tính đến tháng 12/2015, con gà đẻ trứng vàng Rockstar North đã bán được hơn 60 triệu bản trên toàn thế giới.

Choáng ngợp với mod đồ họa mới của GTA V: Không phân biệt được game và đời thực - Ảnh 3.
Choáng ngợp với mod đồ họa mới của GTA V: Không phân biệt được game và đời thực - Ảnh 4.
Choáng ngợp với mod đồ họa mới của GTA V: Không phân biệt được game và đời thực - Ảnh 5.
Choáng ngợp với mod đồ họa mới của GTA V: Không phân biệt được game và đời thực - Ảnh 6.
Choáng ngợp với mod đồ họa mới của GTA V: Không phân biệt được game và đời thực - Ảnh 7.
Choáng ngợp với mod đồ họa mới của GTA V: Không phân biệt được game và đời thực - Ảnh 8.
Choáng ngợp với mod đồ họa mới của GTA V: Không phân biệt được game và đời thực - Ảnh 9.

 

You might like

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *