Công bố giải đấu 70 triệu đồng – Gcafe Season One cho khu vực miền Trung

<!–

–>

Công bố giải đấu 70 triệu đồng – Gcafe Season One cho khu vực miền Trung

Các Anh hùng thuộc các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên sẽ có cơ hội tranh tài với giải đấu Liên Minh Huyền Thoại hấp dẫn mang tên Gcafe Season One trong tháng 10.

Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) hiện nay đang là tựa e-sports ăn khách và phổ biến nhất Việt Nam, với hàng loạt các giải đấu từ cấp nghiệp dư như Teemo Cup tới chuyên nghiệp như Đấu Trường Danh Vọng, Garena Premier League…Cùng đồng hành với sự phát triển của LMHT ở Việt Nam chính là hệ thống phòng máy sử dụng dịch vụ Gcafe và Gcafe+ hiện đại của VED với tốc độ cập nhật các tựa game online một cách tối ưu. Với mục đích mở rộng hệ thống Gcafe và Gcafe+, cũng như tạo ra sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các game thủ khu vực miền Trung, VED đã quyết định công bố giải đấu mang tên Gcafe Season One.

1

Điểm đặc biệt của Gcafe Season One so với các giải đấu LMHT khác là sự phối hợp chặt chẽ giữa phòng máy sử dụng Gcafe và game thủ từ các phòng máy đó. Bên cạnh những giải thưởng cá nhân dành cho game thủ, các phòng máy Gcafe có game thủ thi đấu ấn tượng cũng nhận được những ưu đãi từ VED. Với tổng giải thưởng trị giá hơn 70 triệu đồng và quy mô 8 tỉnh, giải đấu Gcafe Season One chắc chắn sẽ thúc đẩy E-sports khu vực miền Trung nói riêng và cả nước nói chung ngày một phát triển mạnh mẽ hơn.

2

Thông qua giải đấu này, VED khẳng định công ty sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng, gồm cả game thủ, chủ phòng máy và doanh nghiệp kinh doanh phần cứng thông qua các dịch vụ và sản phẩm của mình nhằm mang lại lợi ích tối đa cho tất cả mọi người.

Thông tin về Gcafe Season One

Gcafe Season One là giải đấu dành riêng cho game thủ khu vực miền Trung và Tây Nguyên gồm các tỉnh: Đà Nẵng, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Khánh Hòa, Gia Lai và Đắk Lắk.

Mỗi tỉnh sẽ bao gồm một vòng loại riêng, riêng Thành phố Đà Nẵng sẽ có 4 vòng loại riêng cho bốn khu vực của thành phố này.

Cơ cấu giải thưởng

Vòng loại các tỉnh
HạngGiải thưởng 
Giải thưởng phòng máy Gcafe
Nhất1.000.000 VNDQuà + 12 tháng Gcafe/phòng máy + Tài trợ chi phí tham dự VCK Đà Nẵng
Nhì700.000 VNDQuà + 6 tháng Gcafe/phòng máy
Ba500.000 VNDQuà + 3 tháng Gcafe/phòng máy
Vòng chung kết tại Đà Nẵng
HạngGiải thưởng đội LMHTGiải thưởng phòng máy Gcafe
Vô địch5.000.000 VNDQuà
Á quân3.000.000 VNDQuà
Hạng ba2.000.000 VNDQuà
Hạng 4-61.500.000 VNDQuà
Hạng 7-81.000.000 VNDQuà

Giải thưởng dành cho các game thủ và các phòng máy sử dụng Gcafe & Gcafe+ ngoài tiền mặt còn có các phần quà của nhà tài trợ như: bàn phím, chuột máy tính, tai nghe, USB, thẻ game v.v.

Thời gian thi đấu

 • Thời gian giải đấu khởi tranh là từ ngày 6/10/2013 tới ngày 27/10/2013. Thông tin đăng kí giải đấu sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Vòng loại

Ngày 6/10/2013

 • Khu vực Hải Châu – Đà Nẵng: Đăng kí tại đây.
 • Khu vực Liên Chiểu – Đà Nẵng: Đăng kí tại đây.
 • Huế: Đăng kí tại đây.
 • Quảng Nam: Đăng kí tại đây.

Ngày 13/10/2013

 • Khu vực Thanh Khê – Đà Nẵng: Đăng kí tại đây.
 • Khu vực Sơn Trà – Đà Nẵng: Đăng kí tại đây.
 • Đắk Lắc: Đăng kí tại đây.
 • Gia Lai: Đăng kí tại đây.
 • Quảng Ngãi: Đăng kí tại đây.

Ngày 20/10/2013:

Chung kết khu vực Đà Nẵng:

 • Nha Trang: Đăng kí tại đây.
 • Bình Định: Đăng kí tại đây.

Chung kết Gcafe Season One: Ngày 27/10/2013.

Địa điểm thi đấu

 • Các giải đấu vòng loại được tổ chức tại các phòng máy Gcafe ở các tỉnh.
 • Vòng chung kết của Gcafe Season One sẽ được tổ chức tại Nhà Hát Trưng Vương –  Số 35 Phan Châu Trinh – Hải Châu – Thành phố Đà Nẵng.

3

Nhà hát Trưng Vương – Thành phố Đà Nẵng

Giải đấu Gcafe Season One hứa hẹn sẽ là rất hấp dẫn ngay từ những ngày khởi tranh đầu tiên, đặc biệt là khi khu vực miền Trung là nơi đã sản sinh ra nhiều đội LMHT xuất sắc như HoL Thunder, HoL Galaxy v.v. Trang Thể Thao Điện Tử (TTDT.vn) sẽ theo sát và tường thuật mọi hoạt động giải đấu hấp dẫn này từ ngày 6/10 sắp tới.

Gcafe Season One là một giải đấu qui mô lớn được tổ chức hằng năm dành cho các game thủ trong bộ môn Liên Minh Huyền Thoại ở khu vực Miền Trung và Tây Nguyên. Giải đấu có sự góp mặt của các đội tiêu biểu của khu vực với sự đồng hành của Tập đoàn INTEL, công ty TNHH Xuân Vinh Computer cũng như sự ủng hộ của các công ty máy tính, các hãng phần cứng như: GiGabyte, Cty Máy tính Song Tấn, Công ty Máy tính Trường Tiến, Đông Á Computer Quảng Nam và trung tâm điện toán và truyền số liệu VDC3.


<!–

//AddThis Button BEGIN

//AddThis Button END

–>


Chuyên mục: Giải Đấu

<!–

Tìm kiếm bài liên quan: 

–>

 

You might like

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *