Đón chung kết Thế giới Mùa ba cùng GarenaTV

<!–

–>

Đón chung kết Thế giới Mùa ba cùng GarenaTV

Chung kết thế giới mùa ba là nơi hội tụ của 14 đội tuyển xuất sắc nhất Thế giới để cùng nhau tranh ngôi vị Tân vương của Liên Minh Huyền Thoại.

 

Giải thưởng 1 triệu đô cho nhà vô địch đã là một yếu tố rất lớn để cuộc đua về đích này trở nên gay cấn hơn bao giờ hết. Nhưng hơn hết là cơ hội để chứng minh thực lực của các đội tuyển – chứng minh rằng ai là kẻ mạnh nhất.

Cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại toàn thế giới đang háo hức hướng về Chung kết mùa ba và GarenaTV cũng rất hân hạnh để mang đến cho các anh hùng những trận đấu nảy lửa và kịch tính nhất bằng bình luận tiếng Việt bởi những bình luận viên chuyên nghiệp.

Song song với việc tường thuật trực tiếp các trận đấu, GarenaTV cũng sẽ mang đến cho các bạn khán giả một sự kiện thú vị đồng hành cùng Chung kết Mùa Ba. Sự kiện “Đón chung kết Thế giới Mùa Ba cùng GarenaTV”

Nơi diễn ra sự kiện: Fanpage GarenaTV

GTV

Thời gian diễn ra sự kiện: Xuyên suốt thời gian các trận đấu của Chung kết thế giới Mùa Ba được tường thuật trực tiếp trên GarenaTV. Trận đấu đầu diễn ra vào lúc 2h00 sáng ngày 16/09/2013, trận đấu cuối cùng sẽ diễn ra vào ngày 05/10/2013.

Cách thức tham gia sự kiện:

  • Nhấn “Like” fanpage GarenaTV
  • Theo dõi những bài viết trên fanpage trong suốt quá trình trực tiếp Chung kết Thế giới Mùa Ba.
  • Xen giữa những trận đấu, GarenaTV sẽ đưa ra những câu hỏi dự đoán và các bạn khán giả sẽ tham gia trả lời bằng cách để lại comment.
  • GarenaTV sẽ lựa chọn ngẫu nhiên 3 khán giả may mắn nhất và trả lời chính xác trong thời gian giới hạn để trao quà cho mỗi câu hỏi.

Comment phải được để lại theo mẫu sau:

  • Đáp án /Câu trả lời
  • UserID (xem bằng cách nhấn vào avatar G+ của bạn)

Phần quà bao gồm: Trang phục Riven Quán Quân – Trang phục đặc biệt chỉ dành để kỷ niệm sự kiện Chung kết Thế giới và hiện tại không bán trong cửa hàng Liên Minh.

Championship Riven splash

Nhớ nhé! Sự kiện kiện sẽ bắt đầu ngay từ trận đấu đầu tiên của Chung kết Thế giới Mùa Ba. Hãy sẵn sàng và chuẩn bị nhanh tay săn quà nào!

Để lại bình luận của bạn tại đây.


Tìm kiếm bài liên quan: 

du doan lmht,

<!–

//AddThis Button BEGIN

//AddThis Button END

–>


Chuyên mục: Sự Kiện

<!–

Tìm kiếm bài liên quan: 

du doan lmht ,
–>

 

You might like

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *