Đột Kích: 2 món vũ khí trong bộ Noble Silver được Tencent bán ở Shop MP

Trong khi các bộ vũ khí hot như Gold Phoenix, Eternal Dragon hay Noble Gold vẫn trong giai đoạn hoàn thiện (vì vẫn còn thiếu khá nhiều biến thể được “sơn phết” skin từ các vũ khí VIP), thì bộ Noble Silver đã được Tencent cập nhật từ từ bắt đầu từ tháng 12 năm ngoái.

Tính tới thời điểm hiện tại, Noble Silver đã gồm 3 món gồm vũ khí chính là khẩu rifle M4A1 XS Eternal Dragon, vũ khí phụ là khẩu lục D.E Immortal Dragon và cận chiến là đại đao Dragon Blade, tức là chỉ còn thiếu trái bom Noble Silver nữa là người chơi Đột Kích có thể ghép thành balo hoàn chỉnh.

Nhiều người chơi Đột Kích đánh giá các món vũ khí mới này sẽ trở thành hàng thương mại hóa khi được update ở Việt Nam thông qua các QCMM. Nhưng theo như công bố mới đây từ Tencent, 2 món vũ khí là cận chiến Dragon Blade và khẩu lục D.E Immortal Dragon thuộc set Noble Silver này sẽ được đưa vào Shop MP. Khẩu lục dòng Desert Eagle đã có hàng chục biến thể trong Đột Kích rồi, vì thế mà thanh đao cận chiến Noble Silver mới là thứ mà người chơi chú ý nhất.

Vì nó là món cận chiến ảo diệu nhất với khả năng tấn công đặc biệt 2 lần với chuột phải. Trong đó cú tấn công thứ 2 là một pha phi đao rồi thu về bằng sợi xích vô cùng độc đáo. Hiện tại ở Đột Kích Việt Nam thì Dragon Blade cũng chỉ có 2 biến thể là Gold (tức Đồ Long Đao) và Silver (Thiên Long Đao) mà thôi.

Shop MP là nơi mà người chơi Đột Kích sẽ sử dụng điểm MP tích lũy được thông qua các nhiệm vụ hằng ngày để mua các vật phẩm đặc biệt không bán trong cửa hàng GP/Vcoin thông thường, đơn cử như Thuận Thiên Kiếm, S&W M66 Legend Dragon và sau này là các vũ khí từ QCMM như M4A1 S Peony, AWM Gold,… Giá của khẩu Desert Eagle Noble Silver là 11.000 MP, còn thanh đao Dragon Blade Noble Silver là 9.000 MP cho 30 ngày sử dụng (Nguồn: CrossFire China).

 

You might like

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *