Đột Kích: Chăm chỉ tố cáo hơn 1000 đối tượng hack, game thủ này được thưởng tới 800 Vcoin

Tuy nhiên, vì tình trạng gian lận vẫn rất phổ biến mà ban điều hành Đột Kích luôn phải duy trì các biện pháp ngăn chặn. Trong đó, việc tiếp nhận các topic tố cáo hack của nhiều game thủ tâm huyết gửi cho Game Master vẫn được diễn ra hằng ngày.

Mới đây, các “chuyên gia” săn bắt hack làm việc chăm chỉ, nổ lực trong tháng 12 này sẽ được ban điều hành Đột Kích thưởng thêm các vật phẩm ingame rất giá trị. Điều này sẽ thôi thúc những người chơi gắn bó lâu năm với game, muốn cộng đồng “trong sạch” và phát triển sẽ có thêm động lực làm việc. Công việc khá đơn giản, chỉ là vào trận đấu, thấy hack là lưu replay lại rồi gửi cho Game Master ở nhóm Tòa án binh – Đột Kích.

Cụ thể, phần thưởng dành cho Top 10 người chơi tố cáo Hack chính xác nhiều nhất sẽ được nhận Vcoin cùng với Báu vật vĩnh viễn tùy chọn, riêng Top 3 được hẳn 2 báu vật. Trong đó, những báu vật này không bao gồm các vật phẩm VIP, thuộc bộ sưu tập Noble Gold, Báu vật mới cập nhật cách đây 2 phiên bản. Mức “đãi ngộ” bằng Báu vật này được nhiều người chơi chăm chỉ tố cáo Hack đánh giá cao hơn nhiều phần quà trước đó là Giftcode.

Còn ở tháng 11 vừa qua, với hơn 1000 lần tố cáo hack thành công, game thủ Nguyễn Tú đã nhận được số Vcoin thưởng là 800, cùng với giftcode phụ. Rõ ràng những ai thực sự đam mê Đột Kích, vì cộng đồng sẽ rất hứng thú với những thay đổi mới này.

Nhóm Tòa án binh Đột Kích: https://www.facebook.com/groups/sbhcf/

 

You might like

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *