Đột Kích: CrossFire Trung Quốc ra mắt chế độ chơi mới có tên Guess Me

Một chế độ chơi vô cùng hấp dẫn và mang tính chiến thuật cao sắp được ra mắt tại CrossFire Trung Quốc có tên là Guess Mode. Đây là mode chơi tiếp theo sau Running Jump – nhảy parkour, cũng đang nhân được sự quan tâm của game thủ Đột Kích Việt Nam.

Những thông tin cơ bản về chế độ chơi Guess Mode sẽ được liệt kê ra như sau:

Chế độ chơi được chia làm 2 phe là tội phạm và cảnh sát. Cảnh sát có nhiệm vụ bắt giữ những tên tội phạm xen lẫn trong đám tội phạm giả là các NPC. Nếu cảnh sát bắt nhầm sẽ bị phạt. Cảnh sát được trang bị 1 khẩu shotgun có vô số đạn và cận chiến Police Baton, quá trình bắt tội phạm được thể hiện bằng hành động bắn (kill).

Nếu bạn đang trong vai là một tên tội phạm, bạn không thể nhìn thấy những đồng đội của mình, thay vào đó là chỉ thấy toàn những NPC. Điểm khác biệt giữa tội phạm “thật” và NPC là việc có thể chạy và nhảy, còn NPC chỉ có thể đi chậm và đứng yên. Tội phạm thật sau khi bị bắt sẽ được hồi sinh thành cảnh sát.

Bản đồ được phân chia thành 6 khu vực là A,B,C,D,E,F. Mỗi khu vực có 1 vali phải bảo vệ, nếu bị đánh cắp thì vị trí có vali đó sẽ bị đánh dấu trên bản đồ nhỏ. Hiệu ứng đồng xu vàng văng tung tóe khi tên tội phạm bước vào vị trí có vali nhìn rất đẹp mắt.

Đây cũng là cách để tội phạm cướp được vali tiền vàng, chỉ là việc di chuyển tới vị trí có vali, đứng đợi 1 – 2 giây thời gian chờ là hoàn thành việc cướp. Dự kiến thì trong bản cập nhật tháng 12 tới tại CrossFire Trung Quốc, game thủ có thể trải nghiệm mode thi đấu mới này.

 

You might like

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *