Đột Kích: Điểm danh 2 vũ khí nguyên bản nhưng rất đáng gờm sắp được update

Một trong những lý do để không ít người chơi Đột Kích đánh giá tựa game này là trash vì hệ thống vũ khí trong đó quá đồ sộ và màu mè. Sự hào nhoáng và bóng bẩy này không có điểm dừng, khi mà Tencent và Smilegate vẫn cố gắng làm hài lòng các “thượng đế” với vô số các bộ vũ khí mới.

Nhưng trong dịp Tết Mậu Tuất 2018 này, bên cạnh những vũ khí VIP, Báu vật thì một số món vũ khí thuộc diện nguyên bản cũng sẽ được ban điều hành Đột Kích cập nhật vào game. Đây đều là các món “đồ chơi” có chất lượng không hề xoàng như vẻ ngoài “bình dị” của chúng. Cụ thể như sau:

1. Kar 98K

Đây là khẩu súng trường bắn tỉa được Đức Quốc Xã sử dụng phổ biến chống lại phe Đồng Minh trong Thế Chiến 2. Nó được coi là đối trọng của Mosin Nagant, mẫu súng bắn tỉa của Liên Xô. Trong CrossFire, Kar 98K có các thông số tương đương với Mosin Nagant, nhưng uy lực cao hơn một chút. Viên đạn mà khẩu súng này bắn ra có thể kết liễu ngay đối phương ở khoảng cách tầm trung hoặc gần.

Bên cạnh biến thể Winter Camo đã xuất hiện ở server Trung Quốc từ khá lâu, rồi phiên bản Volcano dành cho chế độ chơi sinh tồn mới ra mắt, hay là món thứ 6 của bộ sưu tập Knight Blue cũng chỉ còn vài ngày nữa được cập nhật ở máy chủ Việt Nam, thì bản gốc không màu mè của Kar 98K cũng là vũ khí không thể thiếu. Nhất là với những ai đam mê cả tựa game bắn súng sinh tồn hot nhất thế giới hiện nay là PUBG.

2. SIG MG 710-3

Đây là khẩu súng máy mới chỉ có phiên bản GP, sắp được cập nhật ở server Việt Nam trong khoảng thời gian sau Tết. SIG MG 710-3 đã từng xuất hiện ở những server Nhật, Bắc Mỹ, Indonesia từ hơn 2 năm trước nên việc bây giờ mới xuất hiện ở Việt Nam đã thu hút sự chú ý, tò mò của cộng đồng.

Khẩu súng máy này có nhược điểm là rất năng nên việc di chuyển trở nên khó khăn. Độ giật khi bắn khá cao nên độ chính xác cũng bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, tốc độ xả đạn và thay đạn nhanh, hỏa lựa bắn ra tương đối lớn nên đây là vũ khí phù hợp cho chế độ Zombie. Những ai thích áp dụng lối chơi tử thủ bên vách tường và chỉ có GP thì rất nên mua SIG MG 710-3.

 

You might like

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *